Home Công nghệ số Wacom ra mắt loạt thiết bị bảng vẽ mới tại VN

Wacom ra mắt loạt thiết bị bảng vẽ mới tại VN

0
(mobilereview.vn)

Thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị đồ họa Wacom đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và giới thiệu loạt bảng vẽ đồ họa chuyên nghiệp.

Ông KS Ong, Giám đốc Marketing của Wacom khu vực châu Á Thái Bình Dương đánh giá cao về thị trường công nghệ đồ họa đang phát triển không ngừng tại Việt Nam. Wacom đã có kế hoạch dài hạn để tiếp cận cũng như chinh phục thị trường tiềm năng này. Mục tiêu của Wacom là tạo ra một nền tảng để phân loại thị trường mới, nơi mọi người có thể nắm bắt, hình thành và chia sẻ những ý tưởng mới ngoài phạm vi công nghệ, mở rộng hệ sinh thái, phát triển sự sáng tạo trong các ngành công nghiệp.

Wacom cũng trình diễn và trưng bày một loạt dòng bảng vẽ dành cho giới họa sĩ trong nước, từ những dòng cơ bản nhất như Intuos Draw, Bamboo Folio, Bamboo Slate dành cho những người mới bắt đầu làm quen; Intuos Art, Intous Comic dành cho các họa sĩ digital painting và vẽ truyện tranh; Intous 3D và Intuos Photo; các dòng tích hợp màn hình cảm ứng như Cintiq Pro (từ 13 đến 27 inch) và đỉnh cao là MobileStudio Pro (13 và 16 inch). Ngoài ra, công ty còn cung cấp cả giải pháp dành cho doanh nghiệp với cây bút riêng có khả năng lưu trữ chữ ký điện tử hoặc giải pháp dành riêng cho iOS như Bamboo Fineline, Bamboo Sketch…

Mức giá tham khảo của Wacom Intous Pro có giá 8 triệu đồng (bản Medium), 11,3 triệu đồng (bản Large); Intuos Pro Paper có giá 9 và 12,5 triệu đồng (tùy kích thước). Còn Wacom Cintiq Pro phiên bản 13 và 16 inch lần lượt là 25,5 triệu đồng và 38 triệu đồng; trong khi đó phiên bản cao cấp nhất là MobileStudio Pro có giá bán cho phiên bản 13 inch là 37, 45 và 48 triệu đồng (tùy cấu hình), phiên bản 16 inch là 57 hoặc 70 triệu đồng (tùy cấu hình).

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Wacom chính thức phân phối thông qua kênh Lazada hoặc nhà phân phối VietGraphics.

Bài "Wacom ra mắt loạt thiết bị bảng vẽ mới tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Previous articlePhiên bản Zalo mới, giúp gọi điện miễn phí cực nhanh
Next articleThị trường ôtô tháng 8 hồi phục nhẹ, chưa có đột biến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here