Home Tin tức Vừa tham gia chống dịch, Bkav miệt mài ra mắt 4 mẫu...

Vừa tham gia chống dịch, Bkav miệt mài ra mắt 4 mẫu Bphone mới

0
Bphone B86 là mẫu điện thoại chủ lực trong bốn mẫu smartphone Bphone ra mắt năm 2020.

Vị thuyền trưởng Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa tiết lộ sẽ ra mắt 4 mẫu điện thoại Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G vào tháng 12 và tai nghe chống ồn AirB…

Trên trang Facebook cá nhân, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã chính thức công bố về những sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian tới. Cụ thể, hai mẫu tai nghe có tên AirB và AirB Pro sẽ được ra mắt vào tháng 11. Đặc biệt, các mẫu điện thoại Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G sẽ được ra mắt vào tháng 12.

Kế hoạch sản xuất điện thoại 5G đã được ông Quảng đề cập từ tháng 4. Các đặc tính cơ bản của 5G như tốc độ cao, độ trễ thấp và khả năng kết nối số lượng lớn thiết bị sẽ phù hợp hơn với thế giới kết nối vạn vật IoT cùng các tiện ích của Smart City, Smart Factory… Tuy nhiên, do điện thoại 5G là trào lưu nên Bkav không thể đứng ngoài cuộc và cũng sẽ sản xuất Bphone 5G.

Tai nghe True Wireless AirB được giới thiệu từ tháng 5 năm ngoái, nhưng dự kiến đến cuối tháng 11 mới có mặt trên thị trường. Theo tiết lộ của Bkav trước đây, tai nghe không dây AirB của hãng sẽ được trang bị công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC, chip set Qualcomm. Công nghệ Hybrid ANC sử dụng hệ thống khử tiếng ồn giúp giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn, cho phép người dùng trải nghiệm và thưởng thức âm thanh chất lượng rõ nét hơn. Đây hiện là tiêu chuẩn của tai nghe không dây cao cấp.

Mẫu tai nghe này có hai phiên bản. Trong đó, E01A tích hợp chip Qualcomm QCC3026, kết nối Bluetooth 5.0 với chuẩn aptX, cổng USB-C, có thể hoạt động liên tục 6,5 giờ và hỗ trợ kháng nước IP45. Bản cao cấp hơn E01B có thiết kế và tính năng tương tự E01A nhưng dùng kết nối Bluetooth 5.1.

Ông Quảng, chia sẻ: vừa tham gia chống dịch, tuy công việc tăng gần gấp đôi, nhưng Bkav còn có hơn 10 phó chủ tịch, hơn 1.000 nhân viên khác miệt mài nghiên cứu các sản phẩm. “Các BFans thân mến, đây là thời điểm của các bạn. Chúng ta sẽ “Tự thưởng” cho nhau sau chuỗi ngày dài dịch bệnh, bằng những sáng tạo công nghệ, kết quả nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư Bkav trong suốt năm qua.”

Được biết, hiện có khoảng 200 người Bkav tham gia chống dịch với 100 người thường xuyên. Bkav đã phát triển 5 nền tảng phần mềm của hệ thống chống dịch: Nền tảng quản lý lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả trực tuyến; Nền tảng khai báo y tế và phản ánh dịch bệnh; Nền tảng truy vết; Nền tảng giám sát vào ra bằng quét mã QR; Nền tảng giám sát nguy cơ dịch bệnh.

Hiện tại, thông tin chi tiết về sản phẩm chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa vào tên gọi của những mẫu này, đã xuất hiện một số thông tin rò rỉ về mẫu Bphone A40 trên công cụ benchmark Geekbench.

Theo Geekbench, chiếc Bphone A40 được trang bị hệ điều hành Android 11, chip MediaTek MT6762, kèm RAM dung lượng 4GB.

Previous article6 xu hướng vĩ mô định hình tương lai của lĩnh vực thanh toán
Next articleBảo vệ an toàn trên không gian mạng với ứng dụng Visafe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here