Home Tin tức Vivo khởi xướng cuộc thi quảng bá văn hóa nhiếp ảnh bằng...

Vivo khởi xướng cuộc thi quảng bá văn hóa nhiếp ảnh bằng điện thoại “VISION+”

0
Bà Wang Yan (trái) và ông Michael Chang (phải) công bố khai mạc Giải thưởng Nhiếp ảnh Di động vivo VISION+

Vivo hợp tác cùng National Geographic công bố cuộc thi ảnh bằng điện thoại hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái nội dung hình ảnh mang tính toàn cầu.

“VISION+” là ý tưởng xây dựng hệ sinh thái nội dung hình ảnh toàn cầu, nhằm tái khẳng định cam kết dài hạn của thương hiệu: đặt người dùng làm trọng tâm trong mọi thiết kế và công nghệ nhiếp ảnh di động dẫn đầu xu hướng.

Hệ sinh thái VISION+ bao gồm Giải thưởng Nhiếp ảnh Di động vivo VISION+ đồng tổ chức cùng National Geographic, Học viện Nhiếp ảnh Di động vivo VISION+, lớp học cùng chuyên gia vivo VISION+, chương trình thanh thiếu niên vivo VISION+ và Hiệp Hội Nhiếp ảnh gia vivo VISION+.

Vivo VISION+ xoay quanh nền tảng chính là “Hình Ảnh Niềm Vui” và sẽ thiết lập nên một hệ sinh thái nội dung hình ảnh hoàn toàn mới thông qua các ý tưởng đồng sáng tạo nội dung, giáo dục và trao đổi văn hóa. Chiến lược này của vivo xuất phát từ vai trò tiên phong cải tiến sản phẩm dựa trên nhu cầu chụp ảnh bằng điện thoại di động và xem đó như một hoạt động văn hóa tinh thần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.

Ông Michael Chang, Tổng giám đốc Thương hiệu vivo cho biết: “vivo VISION+ bắt nguồn từ sự cống hiến mà thương hiệu của chúng tôi đặt vào những công nghệ và văn hóa nhiếp ảnh di động trong nhiều năm nay. Chúng tôi mong muốn mang đến cho nhiều người hơn những công cụ thể hiện bản thân bằng hình ảnh và cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc nổi bật trong cuộc sống của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với những tài năng sáng tạo nội dung chân thực và mang đậm dấu ấn cá nhân hơn để minh chứng cho văn hóa thương hiệu. Sáng kiến này là cơ hội để người dùng tiếp cận những tiến bộ công nghệ và khám phá thẩm mỹ thị giác của chúng tôi”.

Tại sự kiện, vivo cũng đã công bố hợp tác cùng National Geographic tổ chức cuộc thi ảnh bằng điện thoại toàn cầu mang tên “Giải Thưởng Nhiếp Ảnh Di Động vivo VISION+”. Người dùng smartphone toàn cầu tham gia sẽ có cơ hội phô diễn kỹ năng nhiếp ảnh của mình, các tác phẩm nổi bật sẽ được gửi đi tham dự các giải thưởng nhiếp ảnh thế giới. Thể lệ và các hoạt động của cuộc thi sẽ được công bố trên website chính thức của cả vivo và National Geographic. Các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới như Steve McCurry và Michael Halsband cũng được mời tham gia dự án này.

Học viện Nhiếp ảnh Di động Vivo VISION+ là một ý tưởng đào tạo nhiếp ảnh đại chúng, mang đến một nền tảng trao đổi văn hóa và nghệ thuật cho cộng đồng. Tại học viện này, những người tham gia sẽ học cách khai phá, thấu hiểu và truyền đạt tinh thần sáng tạo của nhiếp ảnh di động. Học viện sẽ mời những nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới giảng dạy các lớp nhiếp ảnh chuyên nghiệp cho người dùng vivo và những ai đam mê nhiếp ảnh. Ngoài ra, vivo còn tổ chức lớp học cùng chuyên gia VISION+, là nơi trao đổi văn hóa giữa các nhiếp ảnh gia và người dùng. Bên cạnh đó, chương trình thanh thiếu niên vivo VISION+ cũng sẽ truyền cảm hứng cho những tài năng nhiếp ảnh tiềm năng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tạo sân chơi cho những người trẻ có thể học hỏi, giao lưu và rèn luyện, vivo mong muốn thúc đẩy sức sáng tạo và tài năng của thế hệ tương lai.

Đại diện của vivo và National Geographic cùng nhiếp ảnh gia Xiao Quan (thứ 2 từ trái qua) chia sẻ về nhiếp ảnh di động tại sự kiện.

Previous articleXem show thả ga – Săn quà thỏa thích cùng Shopee Super Show 9.9
Next articleMicrosoft sẽ ra mắt laptop Surface giá rẻ màn hình 12.5 inch, chip Intel thế hệ 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here