Home Di Động Laptop - PC Microsoft sẽ ra mắt laptop Surface giá rẻ màn hình 12.5 inch,...

Microsoft sẽ ra mắt laptop Surface giá rẻ màn hình 12.5 inch, chip Intel thế hệ 10

0

Microsoft đang chế tạo một chiếc laptop Surface giá rẻ màn hình 12.5 inch, dùng chip Intel thế hệ 10. Chiếc laptop mới được cho là sẽ lấp khoảng trống giữa Surface Go và Surface Laptop với mức giá từ 500 đến 600 USD (từ 11,6 – 13,9 triệu đồng).

Mẫu máy tính xách tay mới này sẽ sử dụng chip core i5 thế hệ thứ 10 của Intel kết hợp với 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Dựa theo mức giá, nhiều khả năng CPU sẽ thuộc dòng Y, loại chip công suất thấp. Chiếc máy tính xách tay 12.5 inch giá rẻ tương tự như Surface Go và hướng đến đối tượng là sinh viên.

Thiết bị sẽ chạy Windows 10 ở chế độ S Mode, có nghĩa là chỉ các ứng dụng Microsoft Store và trình duyệt Edge để duyệt web an toàn. Xét cho cùng, đó là một máy tính xách tay dành cho giáo dục và nhằm mục đích thu hút số đông người dùng bằng khả năng bảo mật, dùng chip thế hệ mới với giá rẻ.

Các nguồn tin khẳng định rằng thiết bị này có tên mã là “Sparti” và nó giống như mọi thiết bị Surface khác, điều này có nghĩa là Microsoft sẽ không cắt giảm chi tiết nào khi nói đến chất lượng và khả năng sử dụng. Nó vẫn sẽ nhẹ nhàng và có tính di động cao.

Các báo cáo hiện tại cho thấy thiết bị sẽ ra mắt cùng với các sản phẩm Surface khác vào tháng 10 tới đây.

Previous articleVivo khởi xướng cuộc thi quảng bá văn hóa nhiếp ảnh bằng điện thoại “VISION+”
Next articleHơn 12 triệu mặt hàng được bán ra trong 1 giờ tại Ngày Siêu Mua Sắm 9.9 trên Shopee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here