Home Di Động Laptop - PC ViewSonic mở rộng dòng màn hình chạm

ViewSonic mở rộng dòng màn hình chạm

0
viewsonic-td2240-600x450
(mobilereview.vn)

Cùng theo khuynh hướng công nghệ màn hình chạm, ViewSonic Corp vừa tích hợp công nghệ màn hình đa chạm vào dòng màn hình TD để đưa ra loạt màn hình đủ kích thước, gồm 22”, 23”, 24” và 27”. Dòng màn hình này hỗ trợ cho nền tảng Linux và Windows với nhiều công nghệ cải tiến như SuperClear, giúp thiết kế thuận tiện và tiết kiệm hơn.

viewsonic-td2240-600x450

Cùng với phiên bản cải tiến Windows 8.1 vừa được Microsoft tung ra hồi tháng 10 năm ngoái, ViewSonic đã kết hợp với các nhà cung cấp khác để phát triển các ứng dụng mới cho công nghệ chạm và đưa ra một giải pháp linh động cho trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, viện bảo tàng hoặc những nơi cần trưng bày sản phẩm. Màn hình chạm của ViewSonic mang lại trải nghiệm chạm trực quan và nhiều ứng dụng phong phú. 

Với người dùng doanh nghiệp, dòng màn hình ViewSonic TD40 (TD2240 21,5”, TD2340 23” và TD2740 27”) có màn hình chạm công nghệ điện dung 10 điểm nên rất chính xác và nhạy, thích hợp cho lướt web, chơi game, gõ văn bản và nhiều loại ứng dụng khác, tương thích với cả Windows 8 và Linux.

Đặc biệt, dòng TD có thiết kế đẹp, có thể xoay được từ 15-70 độ và chân đế rất chắc chắn, nên khi chạm màn hình không bị rung lắc. Công nghệ IPS SuperClear của ViewSonic cho góc nhìn dọc lẫn ngang ở 178 độ với màu sắc chính xác, sống động và nhất quán về độ sáng.

Bài "ViewSonic mở rộng dòng màn hình chạm" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ngoài ra, TD2240 có tích hợp Mobile High-Definition Link (MHL) giúp người dùng kết nối với các thiết bị di động tương thích, như điện thoại thông minhmáy tính bảng trực tiếp lên TD2240. Điều này giúp việc chia sẻ nội dung từ thiết bị di động lên màn hình Full HD của TD2240 rất dễ dàng, đồng thời cũng có khả năng sạc cho thiết bị di động. Trong khi đó, TD2740 có webcam 1.0Mp phía trước, loa, và một micro cho hội nghị truyền hình khi kết nối với Internet. Mọi dòng màn hình chạm TD40 đều có bề mặt chống trầy 7H để đảm bảo cho người sử dụng có được trải nghiệm nhất quán, chất lượng tốt trong môi trường công nghiệp hiện đại và đời sống đô thị.

Previous articleMicrosoft mở rộng dịch vụ đám mây cho di động
Next articleSamsung giới thiệu máy in laser màu CLP-365 mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here