Home Thiết bị số Máy in Samsung giới thiệu máy in laser màu CLP-365 mới

Samsung giới thiệu máy in laser màu CLP-365 mới

0
CLP-365W 006 Right-30-Angle White
(mobilereview.vn)

Samsung Việt Nam vừa giới thiệu hai mẫu máy in laser màu mới dùng trong văn phòng CLP-365 và CLP-365W. Hai mẫu máy in này đều được thiết kế nhỏ gọn nhưng có tốc độ in rất nhanh. 

CLP-365W 006 Right-30-Angle White

Cụ thể, dòng máy Samsung CLP-365 dễ dàng được bố trí, lắp đặt trên bàn làm việc tại nhà hay văn phòng, giúp người dùng tiết kiệm tối đa không gian. Các bộ phận của máy in như khay mực được lắp đặt ở vị trí tiện lợi, khay giấy hỗ trợ nhiều định dạng, kích thước giấy khác nhau. Máy in CLP-365 có tốc độ lên đến 19 trang/ phút (in trắng đen) và 4 trang/phút (in màu).

Với công nghệ ReCP, hình ảnh và văn bản trên bản in được làm sắc nét hơn, các hạt mực được dàn đều trên bề mặt in nhằm loại bỏ khoảng trắng giữa các điểm mực. Bên cạnh đó, hai dòng máy này sử dụng mực in Polyme chính hãng của Samsung với đặc trưng hạt mực nhỏ và đồng đều về hình dạng hơn so với mực in thông thường. Công nghệ mực in Polyme này giúp bản in màu thêm sống động, nâng cao độ bóng hình ảnh, tăng cường độ bền màu, chống sự phai màu nhờ lượng sáp trong phân tử mực cao hơn mực in thông thường, hạn chế tối đa tình trạng nhăn giấy… 

Đặc biệt, dòng máy in CLP-365W còn được tích hợp tính năng in di động ưu việt (Mobile print). Người dùng dễ dàng thực hiện những bản in màu từ tất cả các thiết bị di động (các dòng smart phone sử dụng hệ điều hành Androi, IOS) một cách nhanh chóng và tiện lợi. Mẫu máy CLP-365W còn có thể tự phát sóng Wi-Fi trực tiếp (Wifi Direct) để in tập tin từ các thiết bị di động khi trong một môi trường không có kết nối mạng.

Bài "Samsung giới thiệu máy in laser màu CLP-365 mới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ngoài ra, các phần mềm và công nghệ khác cũng được nhà sản xuất tích hợp trên hai dòng máy in mới này như phần mềm quản lý màu sắc (Easy Color Manager), phần mềm tiết kiệm chi phí vận hành (Easy Eco Driver), phần mềm quản lý máy in (Easy Printer Manager), phần mềm in “xanh” (Easy Eco Print)…

 

Previous articleViewSonic mở rộng dòng màn hình chạm
Next articleJIEHE trình làng “cuốn sách” Giada Mini PC i56

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here