Home Tiện ích Apps Viettel mời gọi hợp tác phát triển ứng dụng

Viettel mời gọi hợp tác phát triển ứng dụng

0
innovation 02
(mobilereview.vn)

Viettel dự kiến tổ chức một cuộc hội thảo với chủ đề “Ý tưởng sáng tạo và tiềm năng hợp tác” dành cho các nhà phát triển ứng dụng vào đầu tháng 8/2014.

innovation 02

Đây là cơ hội hợp tác giữa Viettel các tổ chức, cá nhân trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ trên điện thoại di động, bao gồm các ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động. Tại hội thảo này, Viettel sẽ trao đổi với các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động về xu thế, giới thiệu các mô hình hợp tác, chính sách và quyền lợi của các cá nhân, đơn vị tham gia hợp tác. Các đối tác phát triển ứng dụng và dịch vụ nội dung có thể hưởng mức chia sẻ lên đến 60%.

Buổi hội thảo này cũng là cơ hội để lãnh đạo Viettel trình bày và trả lời cụ thể hơn về hợp tác đồng thương hiệu giữa Viettel và các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung cho mobile. Bên cạnh đó, Viettel cũng sẽ giới thiệu cũng như giải thích chi tiết về một số mô hình hợp tác dịch vụ mới đã phát triển trong năm 2013 và giá trị các dịch vụ này mang lại cho người sử dụng.

Bài "Viettel mời gọi hợp tác phát triển ứng dụng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Hoàng Văn Ngọc, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: Cùng với chiến lược đưa công nghệ thông tin và viễn thông đến từng ngõ ngách của cuộc sống, Viettel muốn thay đổi cách thức hợp tác với những nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động. Thay vì chỉ tập trung vào các tổ chức, công ty, chúng tôi muốn kết nối với sự sáng tạo của hàng triệu nhà phát triển ứng dụng độc lập, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm của hợp tác này sẽ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của hàng trăm triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel trên toàn thế giới.

Trước khi đến với hội thảo, các nhà phát triển (tổ chức, công ty, cá nhân) có thể gửi sản phẩm, ứng dụng dành cho di động của mình tới Viettel thông qua website http://viettelinnovation.vn từ ngày 1/7/2014. Những sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được Viettel gửi thư mời tham gia hội thảo vào đầu tháng 8/2014 dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động.

Previous articleHTC ra mắt smartphone One mini 2 nhỏ gọn
Next articleTăng chất ảnh cho smartphone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here