Home Tin tức Viettel là nhà tài trợ độc quyền của Cuộc thi Vô địch...

Viettel là nhà tài trợ độc quyền của Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới

0
Viettel là nhà tài trợ độc quyền của Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới

Certiport, nhà cung cấp giải pháp khảo thí hàng đầu cho lực lượng lao động toàn cầu và thị trường giáo dục, đã tổ chức lễ Khai mạc Vòng chung kết ( VCK)- Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2015 – MOSWC 2015, đồng thời công bố Tập đoàn Viettel là nhà tài trợ độc quyền của VCK Thế giới Cuộc thi MOSWC 2015.

Viettel là nhà tài trợ độc quyền của Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Đại học, Bộ GD & ĐT ( trái), ông Đoàn Hồng Nam , Trưởng ban Tổ chức MOSWC tại Việt Nam ( phải) cùng đoàn Việt Nam trước giờ thi

Theo đó, Viettel đã trở thành nhà tài trợ độc quyền đầu tiên trong lịch sử 14 năm của Cuộc thi MOSWC. Với cương vị là Nhà tài trợ độc quyền, hình ảnh của Viettel sẽ xuất hiện ấn tượng trong mọi hoạt động cũng như ấn phẩm của VCK Thế giới năm nay. Cụ thể, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel ông Tống Viết Trung sẽ có bài phát biểu ( 1 trong 2 bài phát biểu duy nhất) tại Lễ trao giải VCK Thế giới sẽ được tổ chức vào Thứ 4, ngày 12/8 ( giờ Mỹ).

Thí sinh các nước sẽ mặt đồng phục có logo Viettel và logo Viettel cũng đã xuất hiện trên mọi ấn phẩm của cuộc thi. Hơn nữa, thông tin này cũng được công bố rộng rãi tới các cơ quan truyền thông quốc tế và tới đối tác của Certiport tại 150 quốc gia.

Đội tuyển Việt Nam bao gồm :Trần Minh Tiến dự thi nội dung Microsoft Word; Phạm Trường Giang thi nội dung Microsoft Excel và Nguyễn Thị Hiền Gia dự thi nội dung Microsoft PowerPoint cũng đã kết thúc phần thi của mình vào chiều nay. Ngày mai, thứ 3, 12/8 ( giờ Mỹ) các thí sinh đoàn Việt Nam sẽ có những hoạt động giao lưu với các đội tuyển đến từ khắp nơi trên thế giới.

Viettel hiện là tập đoàn viễn thông-công nghệ lớn nhất Việt Nam, với doanh thu 10 tỉ US$ và nhân lực gồm hơn 90.000 người (75.000 tại Việt Nam và 15.000 ở nước ngoài). Viettel cung cấp dịch vụ tới hơn 76 triệu khách hàng tại hơn 10 nước ở Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ.

Ông Tống Viết Trung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, cho biết: “Chúng tôi tin rằng công nghệ thông tin kết hợp với giáo dục sẽ góp phần khỏa lấp những lỗ hổng trong đào tạo, đem lại cho mọi người cơ hội được hưởng sự giáo dục bình đẳng. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định là nhà đồng tổ chức cho Cuộc thi MOSWC 2015 tại Việt Nam và tài trợ cho Vòng chung kết ( VCK) thế giới MOSWC 2015 tại Mỹ để cụ thể hóa các hỗ trợ cho học sinh, sinh viên”.

Previous articleHTC giới thiệu Butterfly 2 với giá 7.190.000 VNĐ
Next articleGiá smartphone Samsung giảm cả triệu đồng trước khi Note 5 ra mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here