Home Di Động Smartphone HTC giới thiệu Butterfly 2 với giá 7.190.000 VNĐ

HTC giới thiệu Butterfly 2 với giá 7.190.000 VNĐ

0
3V White Blue

HTC Butterfly 2 với Duo camera, HTC BoomSound và khả năng chống nước chuẩn IP57 mang đến những trải nghiệm khá thú vị. Máy có hai màu: trắng và xanh và giá bán lẻ đề nghị là 7.190.000đ.

HTC phát hành M8 Windows Phone và Butterfly 2

3V White Blue 

Sở hữu những tính năng vốn là thế mạnh của HTC được người tiêu dùng đánh giá cao như HTC Sense, máy ảnh kép HTC Duo Camera cho chất lượng hình ảnh cao cấp cùng khả năng chống nước chuẩn IP57, chiếc HTC Butterfly 2 là tổng hợp của những trải nghiệm di động thật sự khác biệt.

Bên cạnh tổ hợp cảm biến thông minh – HTC Sensor Hub giúp dự đoán hành vi của người dùng và tính năng kích hoạt thông minh Motion Launch để giúp những thao tác hàng ngày trên chiếc smartphone trở nên dễ dàng hơn, hệ thống loa kép HTC BoomSound cùng bộ khuếch đại tích hợp mang lại âm thanh cực chất và dẫn đầu trên tất cả các smartphone hiện nay.

Máy ảnh kép – Duo camera trên HTC Butterfly 2 ngoài việc tích hợp một máy ảnh chính có độ phân giải 13MP còn có một máy ảnh phụ giúp ghi lại thông tin chiều sâu của bức ảnh, nhờ vậy mang lại những bức ảnh đẹp, đầy đủ chi tiết hơn, tăng độ sâu trường cùng khả năng sáng tạo hiệu ứng hình ảnh không giới hạn.

Ngoài ra, bạn dễ dàng tạo nên những bức ảnh chân dung chuyên nghiệp ngay tức thì bằng cách thay đổi điểm lấy nét ngay cả sau khi chụp với tính năng UFocus hoặc làm cho chủ thể (ở tiền cảnh) nổi bật hơn bằng cách thay đổi hậu cảnh với những hiệu ứng sáng tạo bằng cách sử dụng tính năng Foregrounder – Nổi bật tiền cảnh. Bạn cũng có thể thêm vào không khí lãng mạn của từng mùa trong năm với tính năng Seasons – Hiệu ứng Mùa. Trong khi đó, tính năng Dimension Plus cho phép bạn xem bức ảnh ở một góc độ khác chỉ đơn giản bằng cách nghiêng màn hình điện thoại.

HTC Butterfly 2 sở hữu HTC BoomSound – loa stereo kép mặt trước cùng bộ khuếch đại âm thanh tiên tiến nhất mang đến chất lượng âm sắc sảo, mạnh mẽ và sống động với dải âm đa dạng từ bass đến treble cho bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh thật sự cao cấp chỉ có trên điện thoại HTC.

Previous articleLenovo sẵn sàng ra mắt các thiết bị chạy Windows 10
Next articleViettel là nhà tài trợ độc quyền của Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here