Home Đời sống số Mua sắm Viettel giảm giá sản phẩm trong ngày Thứ 7 vàng

Viettel giảm giá sản phẩm trong ngày Thứ 7 vàng

0
Viettel store

Khách hàng có cơ hội mua các sản phẩm Smartphone, Dcom hay điện thoại Sumo với mức giá ưu đãi khi tới hệ thống cửa hàng trực tiếp của Viettel vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Viettel store

Để mang lại những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng trong năm mới, bắt đầu từ tháng 1 năm 2015, Viettel triển khai chương trình “Thứ 7 vàng” tại hệ thống cửa hàng trực tiếp của Viettel. Đây được coi là chuỗi chương trình hỗ trợ bán lẻ hoành tráng nhất trong năm với số lượng mặt hàng bán “giá ưu đãi” lên tới hàng trăm nghìn sản phẩm.

Cụ thể, vào thứ 7 hàng tuần, các cửa hàng Viettel sẽ đồng loạt giảm giá các sản phẩm Smartphone Viettel, thiết bị 3G, điện thoại Sumo. Không chỉ thế, khi đến các cửa hàng Viettel trong thời điểm giáp Tết, khách hàng còn có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Dịp này, khách hàng có thể ghi lại mọi khoảnh khắc và chia sẻ với cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui Tết” để có cơ hội nhận điện thoại Iphone 6 vào mỗi tuần. Cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui tết” chính thức khởi động từ ngày 26/1/2015 và kết thúc vào ngày 1/3/2015. Đây là cuộc thi Ảnh dành cho tất cả các khách hàng của Viettel tham gia chia sẻ những hình ảnh sum họp gia đình đầm ấm, những khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, những chuyến du xuân vui vẻ cùng bạn bè, hay hình ảnh của những người thân yêu trong sắc xuân tươi thắm…

Previous articleQualcomm ra mắt chip di động Snapdragon 810
Next articleKaspersky giới thiệu ứng dụng miễn phí: QR Scannerr

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here