Home Công nghệ số Bảo mật Việt Nam tổ chức Cuộc thi an ninh mạng quy mô toàn...

Việt Nam tổ chức Cuộc thi an ninh mạng quy mô toàn cầu

0
WhiteHatGrandPrix2014 Bamboo

Tập đoàn công nghệ Bkav công bố kết quả cuộc thi an ninh mạng WhiteHat Grand Prix – Giải thưởng lớn 2014.

WhiteHatGrandPrix2014 Bamboo

 

Theo đó, giải thưởng 100 triệu đồng của cuộc thi đã có chủ. Tập đoàn cũng cho biết sẽ mở rộng quy mô cuộc thi ra toàn cầu, cho phép các đội thi từ các nước khác nhau thế giới đăng ký tham gia. Cuộc thi WhiteHat Grand Prix 2014 được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu về an ninh an toàn thông tin, tăng cường nguồn lực an ninh mạng cho quốc gia. Ngay sau khi công bố, cuộc thi đã thu hút 100 đội đăng ký dự thi. 

Vòng chung kết WhiteHat Grand Prix 2014 được tổ chức đồng thời tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội và Vissai Saigon, TP.HCM. Sau 5 tiếng tranh tài, đội __BAMB00__ chính thức trở thành quán quân, giành giải nhất 100 triệu đồng của cuộc thi an ninh mạng lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Hai đội REBD và babyrobots lần lượt giành giải nhì và giải ba trị giá 20 và 10 triệu đồng.

Ông Ngô Tuấn Anh, Phó chủ tịch phụ trách an ninh mạng của Bkav chia sẻ: “Chúng tôi thật sự hài lòng về kết quả thu được sau WhiteHat Grand Prix năm nay. Nhiều tên tuổi từng giành thứ hạng cao tại các cuộc thi CTF trong nước và trên thế giới đã cùng tham gia tranh tài. Đây là tiền đề để tập hợp lực lượng chuyên gia an ninh mạng trong nước, đồng thời là động lực để chúng tôi mở rộng quy mô của cuộc thi ra toàn cầu vào các năm sau”.

Previous articleDòng Samsung Galaxy được chính phủ Mỹ chọn dùng
Next articleASUS MeMO Pad bổ sung 2 phiên bản kết nối LTE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here