Home Tin tức Dòng Samsung Galaxy được chính phủ Mỹ chọn dùng

Dòng Samsung Galaxy được chính phủ Mỹ chọn dùng

0
Samsung KNOX

 

Theo thông tin từ Samsung, các thiết bị di động của hãng đã được Hiệp hội Bảo đảm Thông tin Quốc gia (NIAP) chứng nhận về khả năng quản lý các loại thông tin bảo mật trên diện rộng và được chính phủ Mỹ phê duyệt.

Samsung KNOX

Sau khi hoàn tất 10 biên bản ghi nhớ (MOAs), chính phủ Mỹ đã đồng ý đưa Galaxy S4, Galaxy S5, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 10.1 (Phiên bản 2014), Galaxy Note Edge, Galaxy Alpha, Galaxy Tab S 8.4, Galaxy Tab S 10.5 và mạng riêng ảo Galaxy IPSEC Virtual Private Network (VPN) Client vào nhóm các Giải pháp Thương mại thuộc Danh mục Thiết bị dành cho Chương trình Bảo mật (CSfC). Ngoài ra, các thiết bị này còn được đưa vào Danh mục Sản phẩm Sử dụng cho những mục đích “nhạy cảm” của Cục Hệ thống thông tin (DISA). 

Các thiết bị Samsung có trong danh mục đều sẵn sàng để sử dụng với các dữ liệu và mạng bảo mật của chính phủ (Mỹ). Tất cả các thiết bị và các tính năng bảo mật cho doanh nghiệp đều được phát triển trên nền tảng Samsung KNOX. Như vậy, Samsung là nhà sản xuất duy nhất có thiết bị di động được dùng cho mục đích bảo mật trong các cơ quan của chính phủ Mỹ.

Previous articleMicrosoft sắp khai tử smartphone Nokia
Next articleViệt Nam tổ chức Cuộc thi an ninh mạng quy mô toàn cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here