Home Tin tức Vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 có thật sự...

Vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 có thật sự hấp dẫn

0
(mobilereview.vn)

Bộ vi xử lý mới Intel Core thế hệ 10 hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI), khả năng kết nối tốc độ cao cùng đồ họa mượt mà là những điểm nổi bật trên bộ vi xử lý mới nhất hiện nay.

Intel chính thức trình làng thế hệ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất của hãng tại Việt Nam. Mẫu vi xử lý mới được kỳ vọng mang đến hiệu năng gấp đôi so với người tiền nhiệm, hướng đến các laptop mỏng nhẹ và thời lượng pin cao.

Bài "Vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 có thật sự hấp dẫn" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Intel Core thế hệ 10 tích hợp mang trí tuệ nhân tạo AI

Vi xử lý Intel Core thế hệ 10 sẽ mang trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao đến với máy tính xách tay phổ thông ở diện rộng. AI đang là xu hướng vì vậy, bộ vi xử lý Intel mới cũng không đứng ngoài xu hướng đó. Nó giúp cho laptop của bạn trở nên thông minh hơn, tự động xử lý nhiều công việc hơn…

Kết nối cực nhanh với Intel Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt 3

Ngoài ra, vi xử lý Intel Core thế hệ 10 cung cấp khả năng kết nối cực nhanh với Intel Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt 3. Đây là những chuẩn kết nối mới trên máy tính, giúp cho tốc độ truyền tải không giây hay có dây trở nên cực kỳ nhanh chóng.

Thunderbolt 3 có tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với chuẩn tiền nhiệm Thunderbolt 2, cho phép dữ liệu truyền đi ở tốc độ 40 Gbps với độ dài dây cáp là 0.5 mét hoặc ngắn hơn. Trong khi chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Tốc độ tiềm năng tối đa của Wi-Fi 6 sẽ cao hơn tới 40% so với Wi-Fi 5.

Intel Core thế hệ 10 tích hợp đồ họa Intel Iris Plus

Cuối cùng, chip Intel Core thế hệ 10 tích hợp đồ họa Intel Iris Plus mang trải nghiệm đồ họa tuyệt vời, trực quan hơn.

Ông Cekiel Danielson, Giám đốc bán lẻ, Intel châu Á, cho biết: “Các thiết bị trên nền tảng Intel Core thế hệ thứ 10 được trang bị đồ họa Intel Irisl Plus, kết hợp với trí tuệ nhân tạo cho khả năng kết nối mượt mà, thậm chí kể cả khi người dùng chơi game ở độ phân giải 1080p, xem video 4K HDR.”

“Các thiết bị trên nền tảng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 có đồ họa Intel Iris Plus chắc chắn sẽ thu hút một bộ phận lớn các game thủ phổ thông trong số khách hàng cá nhân sử dụng máy tính tại Việt Nam. Với hiệu năng đồ họa nhân đôi, các bộ vi xử lí mới này giúp người dùng chơi game ở độ phân giải 1080p cũng như sáng tạo nội dung ở cấp độ cao hơn như là chỉnh sửa video 4k, tăng tốc ứng dụng lọc video và xử lí hình ảnh độ phân giải cao khi di chuyển,” Cekiel Danielson nói.

Previous articleVivo ra mắt smartphone phổ thông Y19 RAM 6GB, giá 5 triệu đồng
Next articleGalaxy Fold sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11, giá khoảng 50 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here