Home Tin tức “Ví MoMo Chuyển tiền” trở thành đối tác của Operation Smile

“Ví MoMo Chuyển tiền” trở thành đối tác của Operation Smile

0

Trong thời gian tới, Ví MoMo sẽ đưa gần 4.000 điểm giao dịch trên khắp 36 tỉnh/thành phố của mình trở thành điểm tiếp nhận tiền quyên góp cho Operation Smile Việt Nam.

 

“Ví MoMo Chuyển tiền” vừa chính thức trở thành đối tác của Operation Smile (Phẫu Thuật Nụ Cười) thông qua việc sử dụng các dịch vụ như một kênh giúp kêu gọi và vận động cho các hoạt động phục vụ cộng đồng của Tổ chức tại Việt Nam.

Theo đó, những nhà hảo tâm có tấm lòng muốn tham gia đóng góp có thể sử dụng Ví MoMo làm một kênh trung gian đơn giản, an toàn và minh bạch.  Việc chuyển tiền đóng góp chỉ cần thực hiện bằng một thao tác rất đơn giản, tiện lợi mà không cần phải ghi nhớ thông tin tài khoản hay bất kỳ thông tin gì khác.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty M_Service, đơn vị cung cấp Ví MoMo Chuyển tiền, cho biết: “Bằng việc hợp tác với Phẫu Thuật Nụ Cười tại Việt Nam để mang lại nụ cười mới cho trẻ em và gia đình kém may mắn, chúng tôi đã cập nhật thêm tính năng quyên góp thiện nguyện trên Ứng dụng MoMo. Tính năng này giúp cho các nhà hảo tâm có thể đóng góp một số tiền bất kỳ cho Phẫu Thuật Nụ Cười đơn giản với chỉ một thao tác trên Ứng dụng MoMo. Chỉ với 5 triệu đồng, chúng ta có thể mang lại cho các em một “phép màu” và mang lại cuộc đời mới với tương lai tươi sang hơn”.

Để gửi tiền trực tiếp về Quỹ Operation Smile Việt Nam thông qua Ví MoMo, người dùng thực hiện các bước sau: 
(1) Đăng nhập Ứng dụng MoMo Chuyển tiền
(2) Vào “Thanh toán” ở menu chính hoặc vào phần “Nổi bật”
(3) Chọn “Hoạt động từ thiện”
(4) Chọn “Operation Smile”
(5) Nhập “Tên/lời nhắn” (bắt buộc)
(6) Nhập “Số tiền”
(7) Chọn “Tiếp tục” & “Đồng ý” để hoàn tất quyên góp cho Operation Smile

Được biết, bên cạnh Ứng dụng MoMo Chuyển tiền, trong thời gian tới, Ví MoMo sẽ đưa gần 4.000 điểm giao dịch trên khắp 36 tỉnh/thành phố của mình trở thành điểm tiếp nhận tiền quyên góp cho Operation Smile Việt Nam.

Previous articleToyota giới thiệu mẫu sedan Camry 2015 tại VN
Next articleGame One: giải pháp kinh doanh hiệu quả cho phòng game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here