Home Đời sống số Game Game One: giải pháp kinh doanh hiệu quả cho phòng game

Game One: giải pháp kinh doanh hiệu quả cho phòng game

0
Game One giải pháp kinh doanh hiệu quả cho phòng game

Game One là giải pháp kinh doanh phòng máy chơi game hiệu quả với sự tham gia của nhiều nhà sản xuất, công ty trong lĩnh vực công nghệ, phần cứng, tư vấn hỗ trợ.

Game One giải pháp kinh doanh hiệu quả cho phòng game

Game One hiện có sự tham gia của nhiều đối tác gồm các hãng cung cấp linh, phụ kiện: Thermaltake Tt eSPORTs , LG, Nvidia, Galax, Intex; đơn vị cung cấp nội thất và thi công phòng game: Nội thất Phố Xinh, Lê Phụng Computer, Cybercore Gaming, công ty thiết kế Kiến Minh. Ngoài ra, còn có các giải pháp về thức ăn, đồ uống, dịch vụ kế toán, tư vấn pháp lý… Đây là một giải pháp hoàn chỉnh cho các phòng game, tạo nên một tiêu chuẩn chung.

Tại Việt Nam, trong năm qua những phòng game mới mở có trên 100 máy tăng 30% và đang phát triển theo mô hình chuỗi, tức là từ 1 phòng máy đầu tiên đẻ ra các phòng máy tiếp theo sau khi đã có lợi nhuận. Các phòng máy giờ đây không chỉ đơn thuần là một nơi để chơi game mà còn mở rộng ra nhiều dịch vụ khác.

Hiện, game PC vẫn chiếm 40% trên thị trường game , tăng 9% trong năm 2014 và 84% doanh thu của thị trường này đến từ khu vực châu Á Thái Bình Dương. Do đó, game đang là thị trường mầu mỡ và cơ hội vẫn rộng mở cho các nhà đầu tư.

Được biết Game One đã bắt đầu xây dựng showroom đầu tiên của mình tại Lê Phụng Computer (số 73A2/A3 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM) và sẽ tiếp tục mở rộng các showroom này để chủ phòng game có thể tham quan và được tư vấn trực tiếp về giải pháp Game One.

Previous article“Ví MoMo Chuyển tiền” trở thành đối tác của Operation Smile
Next articleLenovo ra mắt hai mẫu laptop mới U31 và U41

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here