Home Di Động Smartphone Vertu giới thiệu ba phiên bản giới hạn dòng Bespoke tại VN

Vertu giới thiệu ba phiên bản giới hạn dòng Bespoke tại VN

0
Bespoke
(mobilereview.vn)

Vertu vừa giới thiệu ba phiên bản giới hạn dòng Bespoke cho thị trường Việt Nam, dựa trên mẫu điện thoại Signature S đặc trưng.

Bài "Vertu giới thiệu ba phiên bản giới hạn dòng Bespoke tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bespoke

Vertu, nhà thiết kế và sản xuất điện thoại di động cao cấp và sang trọng hàng đầu thế giới, chính thức đưa ra thị trường ba phiên bản Bespoke độc đáo dành riêng cho thị trường Việt Nam. Các mẫu được chế tác dựa trên thiết kế đặc trưng của Signature S với những chi tiết mang đậmtính biểu tượng của Vertu.

Các thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam gồm các màu Black Ceramic, Red Gold Clous De Paris, và sự kết hợp của thép không gỉ và vàng đỏ. Phần nắp gốm và gối đệm của thiết bị được chính các nghệ nhân chế tác công phu như là một điều vô cùng đặc biệt mà Vertu dành riêng cho bộ sưu tập này tại Việt Nam. Mỗi số seri của từng thiết bị được mã hóa đặc biệt cho Việt Nam, đồng thời đi theo từng thiết bị là một bao da đen sang trọng.

Điện thoại Vertu có ba dòng khác biệt – Signature, Signature Touch và Aster. Bộ sưu tập âm thanh của Vertu bao gồm V Tai nghe ( HP- 1V ) và V Speaker ( SP – 1V). Điện thoại di động Vertu được chế tác thủ công tại Anh và sử dụng vật liệu tốt nhất trên thế giới, mỗi sản phẩm được lắp ráp chau chuốt tỉ mỉ bởi một nghệ nhân. 

Được xây dựng trên một truyền thống tạo nên những sản phẩm độc nhất, công ty đến từ Hampshire đã đưa nghệ thuật thủ công truyền thống lên một tầm cao mới, kết hợp cùng việc tiếp cận khách hàng với mong muốn thấu hiểu yêu cầu của họ và cho ra đời hàng loạt các dịch vụ được cá nhân hóa trong toàn bộ phạm vi công ty. Sáng kiến này được hỗ trợ bởi một website thương mại điện tử toàn cầu cho phép mọi khách hàng của Vertu trên toàn thế giới có thể thiết kế, cá nhân hóa mong muốn và đặt hàng một chiếc điện thoại Vertu đúng theo yêu cầu trực tuyến và nhanh chóng.

Ông Gordon Watson, Giám đốc điều hành Vertu, cho biết: “Châu Á là một khu vực hết sức quan trọng đối với Vertu. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi có được một lượng khách hàng cực kỳ trung thành ở các nước châu Á đặc biệt là ở Việt Nam. Do đó, chúng tôi cho rằng việc tiến hành triển khai dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu riêng và đồng thời sáng tạoba phiên bản cực kỳ đặc biệt chỉ dành riêng cho các khách hàng Việt Nam là một quyết định hoàn toàn thích hợp”.

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu và các sản phẩm dòng Bespoke của Vertu cho phép khách hàng được sáng tạo nên chiếc điện thoại của riêng cá nhân mình thiết kế, họ có thể thêu, khắc chữ hoặc đặt hàng riêng theo ý muốn. 

Previous articleĐặt trước Huawei P9 tại FPT Shop, nhận quà tặng trị giá 3.800.000 đồng
Next articleGoogle mua Moodstocks sản xuất camera nhận dạng đồ vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here