Home Đời sống số Vào bếp với nhân viên Lock&Lock và các em có hoàn cảnh...

Vào bếp với nhân viên Lock&Lock và các em có hoàn cảnh khó khăn

0

Ngày 24/7 vừa qua, nhân viên của Lock&Lock và Blue Dragon Children’s Foundation đã tổ chức hoạt động tình nguyện, giúp trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam có thể phát triển hết tiềm năng của mình.

Chương trình bao gồm các hoạt động tổ chức lớp học nấu ăn dành cho hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, dạy các em nấu các món ăn đơn giản với sự hỗ trợ của các sản phẩm Lock&Lock. Cụ thể, trang bị kiến thức nấu ăn cơ bản và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đồ gia dụng Lock&Lock an toàn, dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi; Giúp các em có một buổi hoạt động học tập và vui chơi ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, tiếng cười; Thông qua lớp học còn giúp các em củng cố những kỹ năng sống quan trọng như cách giao tiếp và làm việc theo nhóm…

Dịp này, Lock&Lock dành tặng hơn 200 phần quà cho trẻ em cùng một lò nướng chân không EJF696BLK cho Blue Dragon Children’s Foundation. Với hành động nhỏ này, Lock&Lock mong muốn những sản phẩm của mình sẽ hữu ích trong căn bếp của Blue Dragon và các em nhỏ tại đây.

Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon Children’s Foundation) là một tổ chức từ thiện hỗ trợ trực tiếp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam: trẻ đường phố, trẻ khuyết tật và các em là nạn nhân của nạn mua bán người.

 

Previous articleCác ông lớn dè chừng khi OnePlus chính thức gia nhập thị trường Việt Nam?
Next articleQualcomm tìm cách bán chip xử lý cho Huawei, P50 hứa hẹn sẽ dùng Snapdragon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here