Home Tiện ích Apps Ưu đãi đến 40% từ ứng dụng du lịch Traveloka đến Malaysia...

Ưu đãi đến 40% từ ứng dụng du lịch Traveloka đến Malaysia xem SEA Games

0

Traveloka, ứng dụng đặt khách sạn và vé máy bay, trở thành Nhà tài trợ Vàng cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games) và Đại hội thể thao dành cho người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 9 (ASEAN Para Games).

SEA Games và Para Games là hai sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Năm nay, hai sự kiện này được tổ chức tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia và được biết đến dưới tên chung là Kuala Lumpur 2017 (KL 2017). Đây là lần thứ 6 Malaysia đăng cai tổ chức kể từ năm 1965. SEA Games lần thứ 29 diễn ra từ 19 đến 30 tháng 8, trong khi đó các vận động viên Para Games lần thứ 9 sẽ tranh tài từ 17-23 tháng 9.

Trong thời gian này, khi đặt vé cho một số chặng bay từ Đông Nam Á đến Malaysia, khách hàng sẽ được hưởng ngay những mức giá hấp dẫn chỉ có trên Traveloka. Ngoài ra, Traveloka còn giảm giá lên đến 40% cho nhiều khách sạn tại Malaysia. Chương trình giảm giá của Traveloka sẽ kéo dài đến hết tháng 8.

Traveloka hiện là đối tác chính thức của 100 hãng hàng không, với hơn 200.000 điểm đến trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Traveloka sở hữu số lượng dịch vụ lưu trú khổng lồ, bao gồm khách sạn, resort, nhà nghỉ, hometsay, biệt thự, … ở khắp mọi nơi. Công ty cung cấp hơn 40 phương thức thanh toán. Ngoài ra, để phục vụ khách hàng tốt nhất, Traveloka còn có bộ phận hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7 và sử dụng tiếng bản ngữ. Ứng dụng Traveloka hiện cán mốc hơn 20 triệu lượt tải về trên Google Play Store và iTunes App Store.

Previous articleKingston bổ sung dung lượng 4 và 8GB cho dòng USB mã hóa DataTraveler 2000
Next articleTrải nghiệm BPhone 2 tại cửa hàng TGDĐ nhận quà tặng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here