Home Tiện ích Apps Ứng dụng đặt phòng phút chót cho khách sạn 3-5 sao

Ứng dụng đặt phòng phút chót cho khách sạn 3-5 sao

0
HotelQuickly-Infographic
(mobilereview.vn)

Ngày 29/7, Ứng dụng đặt phòng khách sạn phút chót qua điện thoại thông minh HotelQuickly đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

HotelQuickly-Infographic

HotelQuickly cho phép người dùng, du khách tìm kiếm, lựa chọn và đặt phòng những khách sạn giảm giá theo từng ngày. Ứng dụng hiện chỉ mới hỗ trợ trên nền tảng Android/iOS/BlackBerry10. Du khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá phòng và các dịch vụ tiện ích của khách sạn trước khi quyết định đặt phòng.

Ông Christian Mischler, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị HotelQuickly cho biết, xu hướng đặt phòng khách sạn qua smartphone đang tăng lên rất cao. Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC), có 48% du khách lên kế hoạch đặt phòng thông qua smartphone trong một ngày, tìm kiếm thông tin điểm đến, khách sạn và dịch vụ du lịch. Tuy nhiên sau đó, có thể họ sẽ bận rộn và chưa thể đặt ngay và chờ đến thời điểm gần ngày đi mới đặt thông qua ứng dụng này. Ứng dụng này hướng đến cho những người hay đi du lịch, công tác thường xuyên và những khách sạn từ 3 đến 5 sao.

Ứng dụng này có ưu điểm thông tin rõ ràng, giá thống nhất trên toàn hệ thống Online Travel Agents và có mức chiết khấu rẻ hơn do là đặt phòng phút chót. Đối với các khách sạn, họ có thể phát huy hết công suất phòng đặt và có những chiến lược marketing/sales theo từng thời vụ. Từ đó, thúc đẩy thị trường du lịch nội địa và khuyến khích du khách quốc tế tìm đến Việt Nam nhiều hơn. Du khách có thể phản hồi trực tiếp về sự hài lòng của mình tại khách sạn lưu trú.

Bài "Ứng dụng đặt phòng phút chót cho khách sạn 3-5 sao" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hiện, ứng dụng HotelQuickly đã có hơn 330 đối tác khách sạn tham gia hệ thống. HotelQuickly kỳ vọng đến cuối năm nay, có hơn 500 đối tác khách sạn tại Việt Nam tham gia hệ thống (khu vực APAC là hơn 6.000 khách sạn) và hơn 100 ngàn người dùng Việt Nam tải về (cũng như hơn 1 triệu lượt tải về từ khu vực APAC). Thời gian tới, HotelQuickly cũng sẽ tiếp tục tuyển nhân sự CNTT, tiếp thị, kinh doanh và tích cực đầu tư hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Previous articleHotelQuickly nhận 4,5 triệu USD từ GREE
Next articleMicrosoft tăng dung lượng lên tới 1TB trên OneDrive

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here