Home Tin tức HotelQuickly nhận 4,5 triệu USD từ GREE

HotelQuickly nhận 4,5 triệu USD từ GREE

0
Hotel Quickly Apps
(mobilereview.vn)

Ứng dụng đặt phòng khách sạn phút chót qua điện thoại thông minh HotelQuickly đã nhận được quỹ đầu tư mạo hiểm 4,5 triệu USD (khoảng 96 nghìn tỷ đồng) từ GREE Inc.

Hotel Quickly Apps

 

Trước đó, HotelQuickly đã nhận được khoản đầu tư 1,15 triệu USD từ vòng A (series A) vào tháng 8/2013, nâng tổng số vốn đầu tư vào công ty này lên đến 5,5 triệu USD. Với nguồn vốn được huy động thêm, HotelQuickly hướng tới thúc đẩy phát triển sản phẩm, đẩy mạnh marketing và tuyển dụng thêm nhân lực để tập trung vào tăng trưởng doanh số bán hàng tại châu Á Thái Bình Dương, nhằm đảm bảo vị trí tiên phong của công ty trong khu vực. 

Quỹ đầu tư lần này đã tạo nên nền tảng cho sự hợp tác giữa GREE và HotelQuickly, nhằm mở rộng chất lượng dịch vụ của cả hai bên thông qua giao lưu trao đổi nhân sự, chia sẻ kỹ thuật chuyên môn và các hợp tác khác. Là một trong những nhà tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực ứng dụng game miễn phí, GREE vừa bắt đầu khai thác sản phẩm đặt phòng khách sạn phút chót mới tên là Tonight tại Nhật Bản trong tháng 6/2014. 

Bài "HotelQuickly nhận 4,5 triệu USD từ GREE" được đăng bởi "mobilereview.vn"

HotelQuickly đã mở rộng thị trường với hơn 3.000 khách sạn đối tác và 100 điểm đến khu vực châu Á Thái Bình Dương sau hơn một năm thành lập. Bắt đầu hoạt động từ tháng 3/2013, HotelQuickly đã có hơn 150.000 khách đăng ký và 300.000 lượng tải về. Tính tiện dụng và gần gũi đã khiến HotelQuickly trở thành ứng dụng đặt phòng khách sạn phút chót phổ biến nhất tại 12 thị trường trong khu vực, bao gồm Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Úc và New Zealand… Ứng dụng này cũng là ứng dụng đặt phòng khách sạn phút chót duy nhất có phiên bản tiếng địa phương cho tất cả các quốc gia trong khu vực, HotelQuickly hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung phổ thông, tiếng Trung truyền thống, tiếng Việt, tiếng Bahasa Indonesia và tiếng Thái.

Previous articlePhilips ra mắt 5 dòng ĐTDĐ mới tại Việt Nam
Next articleỨng dụng đặt phòng phút chót cho khách sạn 3-5 sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here