Home Tin tức Ứng dụng Be nhanh chóng ứng phó dịch Covid-19

Ứng dụng Be nhanh chóng ứng phó dịch Covid-19

0
(mobilereview.vn)

Ứng dụng Be nhanh chóng tiếp tục ứng phó dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh đang có chiều hướng diễn biến phức tạp.

Đặc biệt, Ứng dụng gọi xe Be – sản phẩm công nghệ thuần Việt đã gửi tặng các khách hàng mã khuyến mãi DOANKET để giảm 30% phí tất cả các dịch vụ.

Ngay khi có thông tin dịch Covid bùng phát trở lại, ứng dụng gọi xe Be đã nhanh chóng tắt các dịch vụ liên quan tại Quảng Ninh. Đồng thời, khuyến cáo các tài xế và khách hàng luôn luôn sử dụng khẩu trang y tế khi lưu thông trên đường, rửa tay diệt khuẩn thường xuyên để chủ động phòng chống vi rút, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng.

Đối với tài xế, yêu cầu bắt buộc phục vụ khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh bao gồm: 100% phải tiến hành khử khuẩn xe hàng ngày và đeo khẩu trang trong tất cả các chuyến đi.

Để hưởng ứng tinh thần chung tay chống dịch, Ứng dụng Be kêu gọi khách hàng để lại những phản hồi về việc tài xế tuân thủ các biện pháp nêu trên trên ứng dụng khi kết thúc chuyến xe, hoặc thông qua tổng đài Be 1900232345.

Bài "Ứng dụng Be nhanh chóng ứng phó dịch Covid-19" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Và để ghi nhận kịp thời những nỗ lực chung tay phòng tránh dịch bệnh, Be Group sẽ gửi tặng những phần thưởng ý nghĩa đến những tài xế nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng về việc tuân thủ quy trình trên. Cùng với mỗi phản hồi và việc tuân thủ các hướng dẫn 5K của Bộ Y tế, khách hàng sẽ cùng Be góp phần tạo nên một lá chắn vững chắc bảo vệ cộng đồng.

Vì tính chất quan trọng của dịch bệnh, Ứng dụng Be đã, đang và sẽ đều đặn gửi tin nhắn nhắc nhở đến tài xế và khách hàng, đồng thời tích cực truyền thông trên trang Fanpage của hãng, cũng như các diễn đàn dành riêng cho cộng đồng tài xế.

Previous articleHơn 70.000 Oppo Reno5 được bán ra trong tháng 1
Next articleHuawei chào đón Tết Tân Sửu 2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here