Home Đời sống số Uber thực hiện nhận chuyến đi theo lộ trình mong muốn

Uber thực hiện nhận chuyến đi theo lộ trình mong muốn

0
1. Nhan vao nut thu muc goc tren man hinh
(mobilereview.vn)

Uber đã đưa vào sử dụng tính năng nhận chuyến theo lộ trình. Tính năng này đi theo lộ trình giúp đối tác chọn hành trình phù hợp với nhu cầu đi lại của họ.

1. Nhan vao nut thu muc goc tren man hinh

Cụ thể, 2 lần trong ngày, các tài xế đối tác có thể chọn hành trình họ mong muốn, và ứng dụng Uber sẽ kết nối họ với hành khách có nhu cầu đi cùng tuyến đường đó. Như vậy, các tài xế đối tác có thể dễ dàng đón và trả khách trên đường họ đi làm mỗi sáng hoặc khi trở về nhà vào cuối ngày.

“Làm thế nào chúng ta có thể cắt giảm thời gian xe rỗng giữa các chuyến đi? Hay nhận chuyến trên đoạn đường mà mình muốn, và chia sẻ chuyến đi cùng người bạn đường trên đường đến công sở hay về nhà? Việc tối đa hóa sự linh hoạt và chủ động cho đối tác là một trong những mục tiêu hàng đầu của Uber. Chúng tôi muốn việc sử dụng ứng dụng không chỉ là để kết nối hành khách với đối tác cung cấp chuyến đi, mà còn mang đến những trải nghiệm hay, dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp họ quản lý và cân bằng cuộc sống theo cách riêng của mình”, Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Uber tại Việt Nam, chia sẻ.

Tính năng Nhận chuyến đi theo lộ trình đã chính thức được áp dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội cho 50% tài xế đối tác thuộc dòng xe uberMOTO, uberX và UberBLACK. 50% đối tác còn lại sẽ được trải nghiệm tính năng này vào tháng 9 tới.

Biết chính xác vị trí khách hàng: Tính năng này giúp tài xế đối tác đón chính xác ở cổng tại các địa điểm có nhiều đường vào như: Trung tâm mua sắm, bệnh viện, sân bay, bến xe, v.v… Với tính năng này, các tài xế đối tác sẽ tiết kiệm được thời gian tìm địa điểm và người dùng không còn phải chờ đợi như trước.

Bài "Uber thực hiện nhận chuyến đi theo lộ trình mong muốn" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Nhận chuyến đi tiếp theo: Tính năng này cho phép tài xế đối tác nhận yêu cầu chuyến đi mới khi ở gần điểm kết thúc của chuyến đi hiện tại. Sau đưa hành khách đến nơi an toàn, tài xế có thể ngay lập tức sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo. Tính năng giúp giảm thiểu đáng kể thời gian chờ cho cả tài xế đối tác và người dùng, đồng thời tăng hiệu suất chuyến đi, giúp hệ thống giao thông được vận hành một cách tối ưu.

Previous articleFortinet chính thức mở văn phòng tại VN
Next articleNâng cao năng lực cạnh tranh cho các nhà bán lẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here