Home Tin tức Fortinet chính thức mở văn phòng tại VN

Fortinet chính thức mở văn phòng tại VN

0
Fortinet
(mobilereview.vn)

Tại Hội nghị Chuyên đề Security 361o thường niên, ông Peerapong Jongvibool – Phó Chủ tịch của Fortinet khu vực Đông Nam Á và Hông Kông, cho biết mục tiêu của Fortine hiện nay là đẩy mạnh tăng trưởng để trở thành nhà cung cấp hàng đầu vào năm 2020 tại Việt Nam.

Fortinet

Fortinet hướng đến mục tiêu bằng cách tuyển thêm nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, và chăm sóc khách hàng tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Đồng thời, Fortinet cũng mở rộng hệ sinh thái, nhắm đến các đối tượng khách hàng mới, bao gồm các công ty cung cấp dịch vụ tài chính, viễn thông và các tổ chức nhà nước.

Bài "Fortinet chính thức mở văn phòng tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Để khẳng định sự cam kết với các doanh nghiệp trong nước, Fortinet hôm nay chính thức khai trương văn phòng đầu tiên tại tòa nhà Keangnam Landmark 72 trên đường Phạm Hùng, Hà Nội, là trung tâm kinh tế và hành chính của thủ đô. Với hệ thống an ninh bảo mật hiện đại, Fortinet sẽ mang đến cho các khách hàng và đối tác những công nghệ tiên tiến, hiện đại của công ty.

Fortinet cũng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Gia Đức, một người dày dạn kinh nghiệm về bảo mật công nghệ thông tin vào vị trí Giám đốc Kinh doanh. Ông Đức đã có 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ở vài trò là kĩ sư và kinh doanh tại các hãng Bảo mật, Mạng cũng như trong các công ty phân phối. Ông Đức chịu trách nhiệm quản lý và dẫn dắt đội ngũ nhân viên tại Việt Nam.

Theo báo cáo thị trường quý I/2016 của hãng nghiên cứu Frost & Sullivan, Fortinet hiện là nhà cung cấp an minh mạng giữ vị trí thứ hai tại Việt Nam. Hiện nay, Fortine có hơn 500 khách hàng trên toàn quốc sau 10 năm tham gia thị trường Việt Nam, danh sách đó bao gồm các cơ quan nhà nước chiến lược, ngân hàng lớn, doanh nghiệp lớn và một số đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông.

Previous articleFPT Shop tặng 500 laptop cho khách đặt mua trước Galaxy J7 Prime
Next articleUber thực hiện nhận chuyến đi theo lộ trình mong muốn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here