Home Tin tức TV Asanzo có thêm tính năng hội nghị trực tuyến Quickom

TV Asanzo có thêm tính năng hội nghị trực tuyến Quickom

0

Ứng dụng hội nghị trực tuyến Quickom sẽ được tích hợp trên SmartTV được sản xuất và phân phối bởi Asanzo Group mang thương hiệu Asanzo và Kooda đến người dùng Việt Nam…

Chiều ngày 4/10, Tập đoàn công nghệ Beowulf Blockchain (Beowulf) đã ký kết hợp tác quan hệ đối tác chiến lược với Asanzo Group. Theo đó, hai bên thống nhất triển khai ứng dụng Quickom trên SmartTV được sản xuất và phân phối bởi Asanzo Group mang thương hiệu Asanzo và Kooda đến người dùng tại Việt Nam. Sự hợp tác lần này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng tính tiện lợi và an toàn khi tổ chức hội nghị trực tuyến ngay trên tivi Asanzo mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Nền tảng Quickom là sản phẩm của Beowulf cung cấp một bộ dịch vụ viễn thông cho người dùng để tổ chức các phòng hội nghị, lớp học trực tuyến trên mọi thiết bị, trên nền tảng tivi một cách an toàn, bảo mật và tiện lợi. Đặc biệt, Quickom dành ưu đãi miễn phí một năm sử dụng cho người dùng tivi Asanzo.

Ông William H. Nguyen, Sáng lập kiêm CEO Beowulf Blockchain cho biết, sự hợp tác này không những đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, mà còn góp phần vào quá trình chuyển đổi số cũng như trở thành đơn vị tiên phong trong cách mạng công nghiệp 4.0, tạo ra những bước tiến mới trong nền kinh tế hiện đại. Quickcom kỳ vọng sẽ thay thế Zoom tại thị trường Việt Nam.

“Tính năng vượt trội từ Quickom tích hợp trên tivi Asanzo, người dùng giờ đây có thể tổ chức cuộc họp trực tuyến từ tivi, tham gia hội nghị trực tuyến qua màn ảnh rộng, tương tác hai chiều thông minh thật dễ dàng và nhanh chóng với số lượng lên đến 10.000 người. Thị trường này đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trên thế giới và tại Việt Nam”, ông William H. Nguyen cho hay.

Được biết, Beowulf là mạng dữ liệu, truyền thông đám mây phi tập trung B2B. Beowulf được biết đến là blockchain phi tập trung được điều hành công khai, hỗ trợ việc cung cấp các giải pháp để giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến đa dạng các đối tượng, nâng cao mô hình kinh doanh. Siêu máy tính Beowulf được xây dựng bằng cách tích hợp các tài nguyên máy tính sẵn có từ các máy tính cá nhân trên toàn cầu.

Previous articlevivo ra mắt bộ đôi smartphone V25e và V25 5G, giá từ 8,5 triệu
Next articleOPPO ra mắt Reno8 Pro 5G “Chuyên gia chân dung đẳng cấp Pro” được hỗ trợ bởi công nghệ siêu chip kép

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here