Home Tin tức Tặng 100 phần quà hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh...

Tặng 100 phần quà hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh khó khăn

0
Ông Dương Anh Đức- Phó Chủ tịch UBND TP .HCM, ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và ông Lý Quốc Minh – Giám đốc công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 trao tặng cho đại diện các trường.

Ngày 15/9, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, MobiFone khu vực 2 phối hợp cùng UBND TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND quận Tân Phú trao tặng 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi phần quà là combo bao gồm: Máy tính bảng 7 inch + gói cước + phần mềm học trực tuyến + dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành. Chương trình có sự tham gia đồng hành của Công ty cổ phần viễn Hà Nội – Hanoi Telecom, Công ty CP chuyển đổi số Vietants.

Chương trình được tổ chức tại trường Tiểu học Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Tham dự chương trình, đại diện cấp thành phố có: Ông Dương Anh Đức – Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP HCM, Ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP HCM; về phía MobiFone có: Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 và sự tham dự của lãnh đạo Quận Tân Phú, Giáo viên các trường trên địa bàn Quận và các nhà đồng tài trợ

Tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trong năm 2021, bên cạnh các giải pháp MobiFone đang triển khai hỗ trợ học và làm việc trực tuyến như tăng gấp đôi băng thông với giá không đổi, tặng thêm 50% dung lượng data, MobiFone sẽ miễn phí 100% cước kết nối Internet di động tới các nền tảng học trực tuyến Việt Nam được Bộ TT& TT công bố. Đồng thời MobiFone sẽ cùng với các nhà mạng cung cấp miễn phí 4GB/ngày trong thời gian 3 tháng cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo được tặng máy tính trong chương trình.

Riêng tại TP.HCM, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 sẽ triển khai chương trình “Khuyến học Online, MobiFone chia sẻ” dự kiến trao tặng cho 20 trường với tổng 4000 gói cước, trong đó 2000 gói cước cho quý thầy cô và 2000 gói cho các bạn học sinh.

Ông Lý Quốc Minh, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 chia sẻ: “Được tham gia tài trợ cho một chương trình ý nghĩa nhằm ươm mầm thế hệ trẻ của Việt Nam là một điều vô cùng vinh hạnh đối với MobiFone. Đồng thời, điều này cũng thể hiện trách nhiệm cộng đồng của chúng tôi dành cho xã hội, tích cực góp phần vào sự thành công chung của chiến dịch “Sóng và máy tính cho em”. Chúng tôi mong rằng phần quà sẽ giúp các học sinh, phụ huynh, và trường học vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này.”

Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 trao tặng cho đại diện nhà trường

Với tinh thần trách nhiệm đó, MobiFone tin rằng những phần quà đong đầy tình yêu thương này sẽ giúp các em có phương tiện học trực tuyến hiệu quả hơn, và cũng là nguồn động viên các em cùng gia đình, thầy cô.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here