Home Tiện ích Apps Tư vấn và hỏi đáp với bác sỹ với ứng dụng eDoctor

Tư vấn và hỏi đáp với bác sỹ với ứng dụng eDoctor

0
Tư vấn và hỏi đáp với bác sỹ với ứng dụng eDoctor
(mobilereview.vn)

eDoctor đã ra mắt ứng dụng trên smartphone giúp người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình hàng giờ, hàng ngày. Ứng dụng cũng giúp các bác sĩ có nhiều thời gian hơn, linh động hơn về vị trí, qua đó, giảm chi phí tối đa. 

Tư vấn và hỏi đáp với bác sỹ với ứng dụng eDoctor

eDoctor đã từng giới thiệu hệ thống tổng đài thông minh giúp mọi người có thể gọi điện cho bác sỹ 24/7. Dịch vụ này nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân Việt Nam và sự ủng hộ nhiệt tình từ giới bác sĩ. Nhiều thương hiệu lớn của ngành viễn thông như Viettel hay ngành bảo hiểm như eBaoHiem đã chọn eDoctor cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân và chuyên sâu cho mọi khách hàng. 

Ngoài tính năng chính là hỏi đáp với bác sỹ có chuyên môn cao đang làm việc tại các thành phố lớn như TP.HCM, TP.Hà Nội, ứng dụng eDoctor còn có thể tự động nhắc nhở người dùng tuân thủ tư vấn của bác sĩ như tăng cường hoạt động thể chất, bổ sung dinh dưỡng hợp lý… hoặc cảnh báo người dùng trước những bệnh theo mùa hay phòng tránh dịch và cung cấp những thông tin y tế đáng tin cậy.

Ứng dụng còn nhiều tính năng quan trọng khác như tra cứu thuốc, tìm phòng khám gần nhất… nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người dùng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Ứng dụng eDoctor được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store, Google Play và Windows Phone.

Bài "Tư vấn và hỏi đáp với bác sỹ với ứng dụng eDoctor" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleLễ hội ẩm thực, văn hóa Canada tại TP.HCM
Next articleCha đẻ của máy tính, nhà đồng sáng lập Apple đến Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here