Home Xe Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 2 tại...

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 2 tại TP.HCM

0
Ducati Travel Experience 2016 Trải nghiệm xe ở 10 thành phố - Deo Chuoi
(mobilereview.vn)

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017) sẽ diễn ra từ ngày 4-7/5/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7.

Ducati Travel Experience 2016 Trải nghiệm xe ở 10 thành phố - Deo Chuoi

Triển lãm quy tụ các thương hiệu lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley Davidson… Với thông điệp Free your wheels – Tự do bứt phá, VMCS 2017 mang đến cơ hội cho tất cả các nhà sản xuất có cơ hội tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm. VMCS sẽ trở thành cầu nối đưa những mẫu xe đỉnh cao, công nghệ hiện đại nhất đến gần hơn tới người tiêu dùng Việt Nam.

Năm nay, bên cạnh việc mở rộng không gian triển lãm lên hơn 10.000 m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe từ phổ thông đến cao cấp, từ xe phân khối lớn mạnh mẽ đến xe ý tưởng độc đáo của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới, VMCS sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn hơn như những màn trình diễn mô tô ấn tượng, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi… hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng với đó, sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… sẽ giúp gia tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Bài "Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 2 tại TP.HCM" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Với sự đầu tư nghiêm túc, VMCS 2017 kỳ vọng thu hút 150.000 lượt khách, giữ vững vị thế là sự kiện thường niên uy tín và đẳng cấp, không chỉ được yêu thích bởi giới chơi xe mà còn được chờ đợi từ đông đảo người tiêu dùng Việt. Từ đó, góp phần phát triển thị trường xe máy Việt Nam và duy trì tốc độ tăng trưởng.

Previous articleƯu tiên DN nội để xây dựng thành phố thông minh
Next articleXu hướng tương lai của ngành máy tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here