Home Tin tức Trial NFT crypto về kiếm tiền chạy bộ, lần đầu tiên xuất...

Trial NFT crypto về kiếm tiền chạy bộ, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Blockchain Việt

0

Ngày 20/6, Calo Metaverse chính thức giới thiệu rộng rãi phiên bản Trial NFTs. Đây là dự án đầu tiên trên thế giới triển khai NFTs phiên bản “dùng thử” có giới hạn.

Đối với các nhà đầu tư Crypto lâu năm, Trial NFTs sẽ giúp các nhà đầu tư có những đánh giá sâu sắc hơn về nền kinh tế trong game sau quá trình sử dụng thử NFT với gần như đầy đủ các tính năng quan trọng. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư có thể dựa trên thu nhập Token trung bình của Trial NFT để tính toán được ROI khi tham gia ứng dụng, từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn về việc đầu tư Original NFTs của Calo.

Ông Phan Đức Anh Tuấn – Founder – CEO Calo Metaverse cho biết: Hiện nay, nhóm người dùng non-crypto vẫn chiếm số lượng áp đảo. Với sự hiểu biết về Crypto gần như bằng không, đây là nhóm người dùng rất khó tiếp cận.

“Gọi Trial NFT là một bước đột phá vì Calo Metaverse kỳ vọng đây sẽ là phương tiện cung cấp thông tin, trải nghiệm trực quan nhất về việc “Kiếm tiền từ đi bộ – chạy bộ” cho những người dùng là người chơi hoàn toàn mới trong lĩnh vực Blockchain không chỉ tại Việt Nam và trên toàn thế giới”, ông Tuấn nói.

Calo Metaverse sẽ phát hành Trial NFTs trong các sự kiện “Staking Calo Token – Earning Trial NFT” hoặc gửi tặng các người dùng đồng hành cùng Calo trong các sự kiện đặc biệt. Người chơi có thể nhận NFTs và dùng thử để kiếm Token mà gần như không phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tham gia hầu hết các tính năng quan trọng trên App, ngoại trừ các tính năng như: Mining NFTs, Transfer, Sell/Buy.

Là ứng dụng xây dựng “Moving Lifestyle” kết hợp các yếu tố blockchain và Game-Fi, sứ mệnh của Calo là giúp cộng đồng phát triển thói quen vận động thể chất và nâng cao sức khoẻ của bản thân. Trial NFTs chính là một bước đi đột phá giúp Calo nhanh chóng lan toả thông điệp tích cực về lối sống kết hợp luyện tập sức khoẻ đến tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Previous articleNgân hàng BIDV và FAST đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số
Next articleGiải pháp Tem Vé Thẻ điện tử Viettel đang được nhiều đơn vị tin dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here