Home Đời sống số Mua sắm Tri ân khách hàng, Xiaomi Việt Nam khuyến mãi ngập tràn ưu...

Tri ân khách hàng, Xiaomi Việt Nam khuyến mãi ngập tràn ưu đãi trên Lazada

0
Redmi Note 10 5G

Nhân Ngày hội Tri ân Xiaomi Fans, Xiaomi Việt Nam phối hợp cùng Lazada gửi đến khách hàng thân thiết chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm thông minh của thương hiệu Xiaomi trong Ngày hội Siêu Thương Hiệu trên LazMall.

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 5/8 nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng và đặc biệt là các Xiaomi Fans tại thị trường Việt Nam đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt nhiều năm qua.

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng có thể sở hữu các sản phẩm thông minh của Xiaomi như điện thoại Redmi Note 10, điện thoại Redmi 9T, nồi chiên không dầu Xiaomi MAF02 3.5L, robot hút bụi Xiaomi Mop Pro, máy lọc không khí 3H và vô số các sản phẩm công nghệ đỉnh cao khác với một mức giá ưu đãi tuyệt vời chỉ có trên cửa hàng Xiaomi chính hãng tại LazMall.

Xiaomi Fans luôn là những người bạn vô cùng thân thiết không gì có thể thay thế được với Xiaomi. Có được thành công như ngày hôm nay với vị trí thương hiệu smartphone lớn thứ hai trên thế giới là nhờ vào sự hỗ trợ, sát cánh đồng hành của cả cộng đồng Xiaomi Fans. Vì thế, Xiaomi cam kết sẽ luôn cố gắng phấn đấu, không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm với chiến lược kép “Smartphone X AIoT” nhằm tạo ra một thế giới của công nghệ hiện đại và sự đổi mới, cũng như mang các sản phẩm chất lượng tốt nhất của thương hiệu Xiaomi tới gần hơn với mọi phân khúc người dùng với giá thành phải chăng.

Patrick Chou, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng Lazada cho chiến dịch Ngày hội Tri ân Xiaomi Fans đặc biệt lần này. Xiaomi rất biết ơn khi có được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng Xiaomi Fans Việt Nam, quý khách hàng và các đối tác thương hiệu lớn như Lazada đã cùng đồng hành và chứng kiến từng bước phát triển của Xiaomi những năm vừa qua.”

Lake Hu, Giám đốc Khu vực LazMall Electronics của Tập đoàn Lazada, cho biết: “Lazada rất vui khi được phối hợp cùng Xiaomi tổ chức Ngày hội Siêu Thương hiệu trên LazMall nhân dịp Ngày hội Tri ân Xiaomi Fans. Sự kiện này không chỉ nhấn mạnh mối quan hệ đối tác tuyệt vời và sự tin tưởng của Xiaomi dành cho Lazada mà còn là niềm vui của chúng tôi khi có thể liên tục mang đến cho người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á những chương trình ưu đãi tốt nhất, cũng như các sản phẩm công nghệ thông minh, chất lượng cho mọi nhà.”

Một số sản phẩm thông minh của Xiaomi với giá đặc biệt ưu đãi trong Ngày hội Tri ân Xiaomi Fans:

Ưu đãi đặc biệt cho Ngày hội Tri ân Xiaomi Fans chỉ áp dụng trong một ngày duy nhất vào ngày 5/8/2021 độc quyền trên Lazada, khi còn hàng.

Previous articleKMS Solutions và kỳ lân công nghệ Mambu hợp tác thúc đẩy dịch vụ ngân hàng số
Next articleCông ty 3D Smart Solutions ra mắt nền tảng in 3D tự động 3Dmanufacturer tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here