Home Di Động Smartphone Trên tay smartphone giá rẻ chỉ 1,9 triệu đồng của MobiiStar

Trên tay smartphone giá rẻ chỉ 1,9 triệu đồng của MobiiStar

0

 

Click vào ảnh để xem rõ hơn.

Cụ thể, MobiiStar trang bị cho dòng sản phẩm này cấu hình khá tốt với VXL lõi kép Cortex-A7 tốc độ 1.2 GHz, GPU Mali 400MP và bộ nhớ RAM 512 MB. Hiệu suất hoạt động khá ổn định và tính năng xử lí đa nhiệm khá trơn tru trên HĐH Android 4.2.2 (Jelly Bean) Google.

Thử nghiệm ban đầu cho thấy, khả năng hiển thị của máy khá tốt, ngay cả thử nghiệm ngoài trời, hình ảnh vẫn rõ nét và dễ nhìn. Hơn thế, tính năng tương tác cũng là 1 điểm nhấn của dòng sản phẩm này. Điển hình là tính năng cho phép mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt, ra lệnh cho máy bằng chính giọng nói của mình hay tạo hiệu ứng cho hình ảnh mà mình chụp được…

Vì đây là dòng sản phẩm giá rẻ nên Touch BEAN 402 chỉ tích hợp camera sau độ phân giải 2 Mpx đi kèm đèn Flash, hỗ trợ quay phim chuẩn HD 720p với tốc độ 30 fps và zoom 4x. Ngoài ra, sẽ có thêm 1 chiếc camera trước phục vụ nhu cầu gọi video thoại.

Song song đó, Touch BEAN 402 còn được trang bị các kết nối phổ biến hiện nay như Wi-Fi, Bluetooth, GPRS cùng các ứng dụng xã hội như Facebook, Twinter, Zalo và loạt ứng dụng Việt được tích hợp sẵn. Qua đó, giúp bạn có thể chia sẻ với bạn bè những thông điệp, hình ảnh hay giải trí mọi lúc mọi nơi.

Về thiết kế, dù có mức giá bán khá rẻ nhưng chất liệu nhựa sử dụng trên máy thật sự tốt, mang lại cảm giác chắc chắn và không ọp ẹp như các dòng sản phẩm giá rẻ khác. Máy cho việc cầm nắm khá đầm tay, mặt sau được sơn bóng giúp việc chống bám bẩn khá tốt.

Trên hình, bạn sẽ thấy các góc cạnh được thiết kế liền mạch, các góc bo tròn đều nhau và hỗ trợ 2 phím bấm cứng là âm lượng và nguồn.

Previous article8 tính năng độc đáo “ẩn mình” trong iOS 7
Next article8 smartphone có thiết kế độc đáo của năm 2013

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here