Home Di Động Smartphone 8 smartphone có thiết kế độc đáo của năm 2013

8 smartphone có thiết kế độc đáo của năm 2013

0
(mobilereview.vn)

 

Samsung Galaxy Round
Galaxy Round là cái tên mới nhất vừa gia nhập những smartphone có thiết kế lạ nhất trong năm nay. Thay vì sử dụng màn hình phẳng, Galaxy Round lại có màn hình được uốn cong ở cạnh trái và phải, làm lõm về phía giữa.

Smartphone đầu tiên có màn hình uốn cong của Samsung.

Thiết kế lạ mắt này đi kèm với tính năng có tên Roll Effect, cho phép người dùng nghiêng nhẹ máy để kiểm tra nhanh các thông tin ngày giờ, cuộc gọi nhỡ hay tình trạng pin… khi máy đặt trên bàn và tắt màn hình. Theo Samsung, kiểu dáng cong của màn hình giúp cho cảm giác vuốt trượt giữa các trang tốt hơn màn hình phẳng. Trong khi phần cong ở mặt lưng tạo ra cảm giác cầm điện thoại trong tay chắc chắn hơn.

Galaxy Round có cấu hình và các trang bị như màn hình Full HD 5,7 inch, camera 13 megapixel tương tự như Galaxy Note 3. Giá bán của sản phẩm tại Hàn Quốc lên tới hơn 1.000 USD, đắt hơn nhiều smartphone màn hình phẳng đang có trên thị trường.

NEC Medias W N-05E
Nhờ tích hợp tới 2 màn hình qHD 4,3 inch nằm ở cả mặt trước và mặt sau của máy cùng một bản lề chạy dọc theo cạnh phải, khi cần, chiếc smartphone Medias W N-05E của NEC có thể kết hợp hai màn hình thành một và hoạt động giống như một máy tính bảng mini 5,6 inch. Tính năng đi kèm cho phép khi gập lại nhỏ, máy chỉ hoạt động màn hình phía trước.

Smartphone hai màn hình của NEC.

Nếu mở bản lề phẳng ra, hai màn hình có thể ghép chung thành màn hình vuông, hoặc hiển thị theo kiểu màn hình chính, màn hình phụ với việc chạy các ứng dụng đa nhiệm tách biệt nhau, như để nhắn tin còn một thì lướt web, xem video…

Thiết kế lạ khiến NEC Medias W N-05E không phổ biến nhiều ở Việt Nam và chỉ được bán ra theo dạng “xách tay”.

Samsung Galaxy S4 Zoom
Sau máy ảnh kết hợp điện thoại Galaxy Mega, Samsung năm nay tiếp tục trình làng Galaxy S4 Zoom, mẫu smartphone lai máy ảnh. Tên gọi cho tới cấu hình, tính năng và mặt trước S4 Zoom có thiết kế tương tự những mẫu smartphone Galaxy khác của Samsung với các đường nét bóng bẩy, màn hình 4,3 inch… Tuy nhiên, mặt lưng của máy lại tạo cảm giác giống một chiếc máy ảnh kĩ thuật số compact, với đầy đủ báng cầm và ống kính có khả năng Zoom quang 10X khá đồ sộ.

Nhìn từ phía sau, Galaxy S4 Zoom trông giống một chiếc máy ảnh nhiều hơn là smartphone.

Galaxy S4 Zoom cho chất lượng chụp hình và tính năng camera linh hoạt hơn nhiều smartphone khác đang có trên thị trường. Nhưng sự kết hợp và thiết kế của Samsung cũng khiến cho sản phẩm trở nên khá lạ mắt khi cần sử dụng với thao tác chính là đàm thoại.

Bài "8 smartphone có thiết kế độc đáo của năm 2013" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sản phẩm có giá chính hãng 11,99 triệu đồng.

Previous articleTrên tay smartphone giá rẻ chỉ 1,9 triệu đồng của MobiiStar
Next articleLộ hình ảnh rõ nét của iPad 5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here