Home Tiện ích Phần mềm Topdev: Giải pháp tuyển dụng cho ngành IT

Topdev: Giải pháp tuyển dụng cho ngành IT

0
Topdev Applance

Topdev một sản phẩm tuyển dụng của Applancer sẽ được cho ra mắt cùng với hơn 50 nhà phát hành, bao gồm các website công nghệ thông lớn nhỏ phủ sóng hơn 90% giới IT trên khắp cả nước. 

Topdev Applance

Topdev được ví như một platform liên kết nhằm hỗ trợ các nhà tuyển dụng tối ưu hoá hiệu quả tuyển dụng. Với những giải pháp công nghệ vượt bật mà Topdev đưa ra sẽ giúp giải quyết triệt để các vấn đề mà nhà tuyển dụng ngành IT đang phải đau đầu, như tiết kiệm được hơn 50% chi phí và thời gian trong việc tuyển dụng nhân sự.

Ông Nguyễn Hữu Bình, CEO của Applancer cho biết: Với lần xuất hiện này, Topdev mang định hướng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tuyển dụng ngành IT nói chung và ngành Mobile nói riêng. Không những vậy, Topdev còn nhắm đến những mục tiêu khác như đảm bảo tối ưu hoá nguồn lực đầu tư vào tuyển dụng nhằm đưa đến những nhân tài chất lượng tốt nhất cho các công ty công nghệ tại Việt Nam. 

Những gì mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng hệ thống của Topdev chính là hệ thống hiển thị tuyển dụng bao phủ toàn diện các cộng đồng và trang tin công nghệ. Hiện hệ thống Topdev cũng đã phủ sóng gần khoảng 1 triệu user trên các cộng đồng này. 

Lợi thế của việc đăng tin tuyển dụng tại Topdev chính là nhờ mạng lưới liên kết với các website và forum chuyên ngành, những trang này đều có traffic cao và lượng user lớn sẵn sàng ứng tuyển vào các vị trí phù hợp. Ngoài ra, hệ thống Topdev còn tích hợp các phương thức thanh toán phù hợp với mỗi nhà tuyển dụng, cung cấp hệ thống SMS, Email và các kênh truyển thông giới thiệu việc làm đến từng ứng viên tiềm năng. 

Đặc biệt, Topdev đến thời điểm này chính là database với hơn 15,000 ứng viên sẵn sàng ứng tuyển ngay, hồ sơ ứng viên hiển thị theo đúng tiêu chuẩn kèm theo video phỏng vấn nêu bật lên những khía cạnh chuyên môn của các ứng viên, điều này thật sự giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian sàng lọc hồ sơ cũng như lắng nghe những câu hỏi mà mình thật sự quan tâm.

Previous articleRa mắt ứng dụng Sendo “shopping” trên thiết bị di động
Next articleLính, sau ngày 27.7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here