Home Tiện ích Phần mềm Tối ưu hóa hoạt động DN với Microsoft Dynamics 365 for Finance...

Tối ưu hóa hoạt động DN với Microsoft Dynamics 365 for Finance and Operation

0

Votiva và Microsoft đã tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp (DN) để phát triển kinh doanh với giải pháp Microsoft Dynamics 365 for Finance and Operation”.

Microsoft phối hợp cùng đối tác tư vấn Votiva giới thiệu bộ giải pháp Microsoft Dynamics 365 for Finance and Operations nhằm hỗ trợ cho các DN giải quyết những vấn đề khó khăn trong công tác quản trị. Bộ giải pháp này đã được ứng dụng thành công tại nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Mitsubishi, Starbucks, Aeon,… Giải pháp đã giúp doanh nghiệp tối ưu trong công tác quản trị bán hàng, kênh bán hàng, nhà phân phối, bán lẻ, chăm sóc khách hàng cũng như quản trị sản xuất, chuỗi cung ứng và hoạt động tài chính, nhân sự.

Bên cạnh chức năng là một giải pháp quản trị vận hành, Microsoft còn cung cấp giải pháp báo cáo quản trị thông minh (BI) giúp cho các lãnh đạo DN có đầy đủ thông tin nhanh và chính xác để đưa ra các quyết định quan trọng cho sự phát triển của DN. Hỗ trợ nhà điều hành DN thúc đẩy tăng trưởng và đưa ra quyết định kịp thời và chính xác dựa vào dữ liệu được thể hiện qua các hệ thông báo cáo quản trị thông minh Dashboard.

Previous articleHơn 12.600 máy tính nhiễm mã độc Facebook, cứ 10 phút có một biến thể mới
Next articleGarmin ra mắt smartwatch thể thao vívomove HR và vívoactive 3, giá từ 4,899 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here