Home Đời sống số Garmin ra mắt smartwatch thể thao vívomove HR và vívoactive 3, giá...

Garmin ra mắt smartwatch thể thao vívomove HR và vívoactive 3, giá từ 4,899 triệu

0
(mobilereview.vn)

Garmin đã ra mắt đồng hồ thông minh thể thao vívomove HR và vívoactive 3 tại thị trường Việt Nam. Vívomove HR có giá bán lẻ từ 4.899.000đ và vívoactive 3 từ 7.299.000đ và được phân phối bởi FPT Distribution.

Tương tự như các thiết bị đeo khác của Garmin, vívomove HR và vívoactive 3 sử dụng được khi bơi lội và trong khi tắm, vívomove HR có thời lượng pin dài, tối đa 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ đồng hồ thường, trong khi đó vívoactive 3 có thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Đặc biệt, các tính năng đặc trưng của Garmin như VO2 max và theo dõi tuổi vận động của cơ thể cũng đều có thể được tìm thấy trên các thiết bị này, cùng với khả năng theo dõi mức độ căng thẳng cả ngày liên tục nhờ công nghệ Garmin Connect cho phép người đeo giám sát các chỉ số đồng thời cân nhắc việc thay đổi lối sống nhằm hạn chế và loại bỏ các căng thẳng.

Cả 2 chiếc smartwatch này có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, mang phong cách thể thao. Cụ thể, vívomove HR là sản phẩm đồng hồ thông minh kết hợp, được trang bị tất cả các công nghệ tiên tiến trong khi vẫn duy trì phong cách cổ điển của một chiếc đồng hồ kim truyền thống. Vívomove HR kết hợp các tính năng kết nối, kiểm tra, chăm sóc sức khoẻ mới của Garmin cùng thiết kế cổ điển, trang nhã. Kim đồng hồ chỉ giờ chính xác và tự động ẩn đi khi bạn vuốt qua tin nhắn, nhịp tim…

Vívomove HR bao gồm các tùy chọn dây đeo da và silicone và sự lựa chọn các vỏ ngoài thời trang, phiên bản cao cấp gồm đen, vàng đồng và phiên bản thể thao gồm đen, và vàng hồng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Bài "Garmin ra mắt smartwatch thể thao vívomove HR và vívoactive 3, giá từ 4,899 triệu" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trong khi đó, vívoactive 3 trợ giúp từ ứng năng giám sát nhịp tim 24/7 với công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate, người dùng có thể truy cập các tính năng giám sát sức khoẻ như tính toán lượng hấp thụ oxy tối đa VO2 Max và ước tính độ tuổi vận động của cơ thể, qua đó cung cấp các dữ liệu giá trị nhằm theo dõi các thay đổi về thể chất của người dùng.

Ông Wee Tienhuat, Giám đốc Kinh doanh, Garmin khu vực Đông Nam Á, cho biết: Tính năng theo dõi mức độ căng thẳng cả ngày liên tục nhờ công nghệ Garmin Connect cho phép người đeo giám sát các chỉ số đồng thời cân nhắc việc thay đổi lối sống nhằm hạn chế và loại bỏ các căng thẳng. Tính năng theo dõi mức độ căng thẳng bằng cách đo biến thiên nhịp tim và định giờ để thư giãn luyện tập hít thở sâu và giảm căng thẳng.

Sản phẩm vívoactive 3 có thiết kế thông minh, thời trang với các chi tiết kim loại không gỉ; được trang bị màn hình luôn hiển thị Garmin Chroma có độ phân giải cao, dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Sản phẩm vívoactive 3 cũng ứng dụng công nghệ Side Swipe giúp truy cập nhanh và dễ dàng đến menu, các ứng dụng và số liệu.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here