Home Đời sống số Game TMV khởi động “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018”

TMV khởi động “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018”

0

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã khởi động “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018” diễn ra từ 10/6 đến 20/9/2018.

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đây là năm thứ tư Chương trình này được tổ chức dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12. Bên cạnh đó, Chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn” cũng trở lại và được phát sóng trên kênh truyền hình VTV6.

 

Trong giai đoạn sơ tuyển diễn ra từ 10/6 tới 1/7, bên cạnh 3 thành phố lớn mà Chương trình tổ chức thường niên gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota cũng sẽ được tổ chức tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Năm nay trong 4 ngày sơ tuyển, Chương trình có thêm một số hoạt động giải trí giáo dục nhỏ cho các bé để sự kiện thêm phần ý nghĩa.

Sau chương trình tập huấn và đào tạo tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM từ 10/7 đến 16/7 dành cho 30 cầu thủ nhí vượt qua vòng sơ tuyển, 18 em nhỏ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia chuyến du đấu giao hữu tới Nhật Bản từ ngày 13/9 đến 20/9. Năm nay, nhằm giúp các em có thêm thời gian giao lưu văn hóa và trải nghiệm, thời gian du đấu tại Nhật đã được tăng thêm 01 ngày (8 ngày thay vì 7 ngày như năm 2017).

Ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các em nhỏ từ ngày 22/5 đến hết ngày 1/7/2018 (tùy địa điểm đăng ký). Các em nhỏ có thể lựa chọn phương thức đăng ký thông qua: trực tuyến tại website www.toyotasport.com; tại các Đại lý của TMV trên toàn quốc; tại các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao…

Previous article7 smartphone đình đám “lên kệ” giữa cuối tháng 5/2018
Next articleMobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here