Home Đời sống số Mobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ

Mobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ

0
(mobilereview.vn)

Sau nhiều tháng chuẩn bị, điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar đã chính thức ra mắt tại Ấn Độ thông qua việc hợp tác với nhà bán lẻ trực tuyến Flipkart.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Việt này sẽ được diễn ra và trưa ngày 23/5/2018 tại khách sạn Regency Hyatt ở thủ đô New Delhi. Mobiistar xác nhân cho biết, Hãng sẽ ra mắt hai sản phẩm chuyên selfie ở phân khúc giá dưới 10,000 rupi (khoảng dưới 3 triệu đồng).

Trong một thông cáo báo chí phát đi từ Flipkart, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ, đã xác nhận quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn với Mobiistar để xây dựng dãy sản phẩm phù hợp với người dùng Ấn Độ với giá cả phù hợp. Dãy sản phẩm “chào sân” sẽ bao gồm những sản phẩm Star Selfie tập trung mạnh vào khả năng selfie cùng giá cả cạnh tranh mà Mobiistar đã ghi được dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

Nói về quan hệ hợp tác này, ông Ayyappan Rajagopal, Giám đốc Cao cấp phụ trách mảng di động Flipkart, cho biết: Mối hợp tác giữa Flipkart và Mobiistar là một bước tiến thay đổi thị trường thông qua những sản phẩm được hướng đến thị trường Ấn Độ với mức giá hấp dẫn. Flipkart rất phấn khích về dãy sản phẩm Star Selfie Mobiistar sắp giới thiệu với thị trường qua kênh của Flipkart.

Cũng trong tuần này, trên trang flipkart.com, hình ảnh của mobiistar đã xuất hiện chính thức trên ứng dụng bán hàng của flipkart với dòng chữ tiếng Anh “Từ Mobisitar, giới thiệu dãy sản phẩm “All-Star”, ngày 23/5/2018.

Bài "Mobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleTMV khởi động “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018”
Next articleZalo cán mốc 100 triệu người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here