Home Đời sống số Tìm kiếm tài năng MC trong Gương mặt truyền hình The TVFace...

Tìm kiếm tài năng MC trong Gương mặt truyền hình The TVFace 2018

0
(mobilereview.vn)

Chương trình truyền hình thực tế dành cho nghề MC – The TVFace 2018 sẽ chính thức lên song vào khung giờ 21h10 tối thứ năm kênh HTV9 từ ngày 4/10/2018.

Bước sang mùa thứ hai, với quy mô đầu tư và nghiêm túc từ e-kip sản xuất, The TVFace 2018 không chỉ tạo ra sân chơi cho những người yêu thích nghề MC mà còn khuyến khích các bạn trẻ dám ước mơ và chinh phục ước mơ của mình, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Chương trình truyền hình thực tế này được sáng tạo bởi đội ngũ biên tập Đài Truyền hình TP.HCM – HTV và Công ty Apex Multimedia sản xuất. Thông qua những buổi đào tạo, thử thách để tìm ra gương mặt MC truyền hình. Những gương mặt bước ra từ cuộc thi hiện đang tham gia tích cực trong các vai trò: MC, biên tập, sản xuất nội dung trong các chương trình truyền hình và xuất hiện trong các sự kiện.

Ở format năm nay, chương trình không phân chia từng đội hình của từng huấn luyện viên. Thay vào đó, các gương mặt tài năng sẽ do 3 mentor đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt chương trình có tính cọ xát thực tế cao thông qua các hoạt động: đọc TVC quảng cáo, dẫn chương trình tại trường quay, dẫn sự kiện,… Ngoài ra, yếu tố xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân cũng được The TVFace 2018 chú trọng thông qua việc hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, trang điểm, nhiếp ảnh, diễn xuất,…

Bài "Tìm kiếm tài năng MC trong Gương mặt truyền hình The TVFace 2018" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Được biết, sau vòng sơ tuyển, có hơn 500 hồ sơ đăng ký trực tuyến, 120 ứng viên đã được phỏng vấn và có cơ hội tham dự buổi casting chỉ 60 giây với 3 huấn luyện viên: MC Nguyên Khang, MC/BTV Tấn Tài và MC Người mẫu Thảo Nhi. Những gương mặt xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm gala chung cuộc và tranh ngôi vị “Quán quân Gương mặt truyền hình 2018”, dự kiến diễn ra vào tháng 11.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here