Home Tiện ích Apps Sendo hợp tác GrabExpress ra mắt dịch vụ giao hàng trong 3...

Sendo hợp tác GrabExpress ra mắt dịch vụ giao hàng trong 3 giờ

0

Sendo.vn và dịch vụ giao hàng GrabExpress (thuộc nền tảng ứng dụng Grab) hợp tác triển khai gói dịch vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” ở TP.HCM.

Với dịch vụ này, Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ – Công ty chủ quản Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn mong muốn người mua hàng sẽ được hưởng những lợi ích giao hàng nhanh chóng, an toàn, dễ dàng và có thể theo dõi quá trình giao hàng trên ứng dụng Grab theo thời gian thực.

Dịch vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” do Sendo.vn và GrabExpress phối hợp thực hiện sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa cho khách hàng tại sàn TMĐT Sendo.vn; đồng thời sẽ mang đến cơ hội nâng cao thu nhập cho các đối tác giao nhận GrabExpress khi có thêm số lượng đơn hàng từ Sendo.vn.

Được biết, giao hàng siêu tốc trong vòng 3 giờ tại TP.HCM (không bao gồm các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ). Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn theo nguyên tắc “Nguyên đai – Nguyên kiện” từ tay người bán đến tận tay người mua và miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng từ 99.000đ (hỗ trợ tối đa 50.000đ).

Previous articleTìm kiếm tài năng MC trong Gương mặt truyền hình The TVFace 2018
Next articleTự động cập nhật danh bạ 10 số mà không cần tải thêm ứng dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here