Home Công nghệ số Tìm kiếm nhân tài lập trình Blockchain tại Nami Hackathon 2018

Tìm kiếm nhân tài lập trình Blockchain tại Nami Hackathon 2018

0
(mobilereview.vn)

Công ty Nami đã công bố khởi động cuộc thi Nami Hackathon 2018 dành cho các bạn lập trình viên đam mê công nghệ Blockchain. Cuộc thi đã chính thức nhận đơn đăng ký dự thi từ ngày 15/6 đến hết ngày 10/8/2018. Các đội dự thi phải có tối thiểu 2 thành viên và tối đa 5 thành viên dự thi.

Thông qua cuộc thi Nami Hackathon 2018 có chủ đề Blockchain và Smart Contract (hợp đồng thông minh), được Nami phối hợp cùng công ty đầu tư khởi nghiệp Expara tổ chức, công ty Nami mong muốn tìm kiếm các lập trình viên chuyên nghiệp về nền tảng công nghệ Blockchain để cùng hợp tác và phát triển.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ bắt đầu sàn lọc hồ sơ dự thi trong hai ngày 11 và 12/8 để chọn ra những đội thi có ý tưởng đột phá trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ Blockchain để giải quyết các vấn đề gặp phải ở các ngành nghề như tài chính, nông nghiệp, logictisc,… để chọn ra những đội thi xuất sắc tham dự vòng chung kết diễn ra trong hai ngày 18 và 19/8.

Bên cạnh các giải thưởng giá trị với giải nhất 5.000USD, hai giải nhì mỗi giải 2.000USD và 3 giải ý tưởng mỗi giải 500USD, các đội thi đạt giải cao còn có cơ hội nhận được những khoản đầu tư từ Expara trong những bước đầu lập nghiệp, cũng như có thể được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực Blockchain nếu có ý định về đầu quan cho công ty Nami.

Bài "Tìm kiếm nhân tài lập trình Blockchain tại Nami Hackathon 2018" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Các đội thi được lọt vào vòng chung kết sẽ được Nami phối hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain huấn luyện chuyên sâu về nền tảng Blockchain cũng như cập nhật các kiến thức mới nhất về nền tảng công nghệ này, để từ đó có được những ý tưởng và phát triển nên những ứng dụng có tính đột phát và có thể dễ dàng ứng dụng thực tế.

Previous articleHiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác với các DN Việt Nam
Next article35 Đài Loan tham gia triển lãm Taiwan Excellence tại SECC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here