Home Công nghệ số Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác với...

Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác với các DN Việt Nam

0

Từ ngày 18/7 – 20/7/2018, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện Liên hiệp IT toàn cầu 2018 tại Việt Nam, nằm trong chuỗi Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ và Thiết bị điện tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC TP.HCM.

Tại triển lãm đã quy tụ các lĩnh vực trưng bày về công nghệ thông tin, thiết bị chiếu sáng và công nghệ năng lượng xanh. Tại đây, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc cũng mang tới những sản phẩm và thiết bị về công nghệ thông tin, linh kiện và phần mềm nội địa Hàn Quốc, đánh dấu một bước tiến mới tại thị trường Việt Nam.

Triển lãm không chỉ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất mà còn là nơi để hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị phần, đối tác mới, cải tiến đổi mới thiết bị, công nghệ từng bước đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu.

Trước đó, ngày 17/7, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc đã tổ chức gặp gỡ với hơn 30 doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Sự kiện đã giúp các doanh nghiệp giữa hai nước có cơ hội tiếp cận, tìm kiếm cơ hội hợp tác về lĩnh vực công nghệ và phần mềm tại Việt Nam.

Previous articleOppo ra mắt thỏi pha lê Find X, giá 20,99 triệu đồng
Next articleTìm kiếm nhân tài lập trình Blockchain tại Nami Hackathon 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here