Home Tiện ích Phần mềm TIBCO giới thiệu giải pháp xử lý dữ liệu tốc độ cao

TIBCO giới thiệu giải pháp xử lý dữ liệu tốc độ cao

0
Ong Kevin Pool - Giam doc Cong nghe khu vuc Chau A TIBCO tai Hoi thao

Ngày 14/11, Công ty phần mềm TIBCO đã tổ chức hội thảo “Dữ liệu tốc độ cao – Lợi thế Cạnh tranh” tổ chức tại TP.HCM.

Ong Kevin Pool - Giam doc Cong nghe khu vuc Chau A TIBCO tai Hoi thao

Tại Hội thảo, TIBCO đã trình bày giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam có thể nâng cấp hệ thống CNTT của mình. Đồng thời, TIBCO cũng giới thiệu sản phẩm phân tích dữ liệu và tích hợp mới nhất của hãng, cho phép doanh nghiệp khai thác sức mạnh của dữ liệu tốc độ cao để nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng như: TIBCO ActiveMatrix BusinessWorks; TIBCO Spotfire; TIBCO Spotfire Mobile Metrics; Nền tảng TIBCO StreamBase Complex Event Processing (CEP); TIBCO BusinessEvents…

Theo nghiên cứu “Phân tích tương lai của thị trường mới nổi ASEAN” do hãng IDC thực hiện vào tháng 10/2014, thị trường CNTT Việt Nam đã bắt đầu chuyển mình khỏi các quy trình truyền thống. Việc xuất hiện của các công nghệ mới này đòi hỏi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ cũng như các doanh nghiệp Việt Nam đổi mới để chuyển dịch nhanh hơn đến giai đoạn hệ thống CNTT trưởng thành hơn. 

Ông Kevin Pool, Giám đốc Công nghệ TIBCO châu Á cho biết: Khi Việt Nam chuyển từ hệ sinh thái CNTT truyền thống sang giai đoạn tiếp theo của công cuộc đổi mới CNTT trong bối cảnh thị trường liên tục biến động như hiện nay, các doanh nghiệp cần có năng lực phản ứng nhanh trước các biến động của thị trường và đưa ra quyết định trong thời gian ngắn nhất. Dữ liệu tốc độ cao là một hệ thống các công nghệ cho phép doanh nghiệp xử lý Dữ liệu lớn trong thời gian thực để có được thông tin tức thì và ra quyết định ngay lập tức. Điểm khác biệt trong các giải pháp của chúng tôi là sức mạnh mang tính chuyển đổi trong việc cung cấp thông tin có chiều sâu về những gì đang diễn ra.

Previous articleiCenter chính thức bán iPhone 6/6plus
Next articleNokia ra mắt máy tính bảng N1 giống với iPad mini

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here