Home Di Động Smartphone Thế Giới Di Động và Bkav hợp tác bán Bphone vào...

Thế Giới Di Động và Bkav hợp tác bán Bphone vào ngày 8/8

0
(mobilereview.vn)

Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước.

Bkav đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động về việc đưa sản phẩm Bphone lên chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động – hệ thống bán lẻ lớn nhất hiện nay về sản phẩm công nghệ với trên 40% thị phần.

Ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav cho biết, Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của hãng.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động, chia sẻ: “Nếu đây là một sản phẩm chất lượng, 100% made in Việt Nam thì không có lý do gì Thế Giới Di Động không kinh doanh”.

Đại diện của Thế Giới Di Động cũng tiết lộ Bphone sắp ra mắt sẽ có giá dưới 10 triệu đồng, dù vậy, Bkav chưa xác nhận thông tin này.

Trước đó, Bkav đã chính thức phát đi thông cáo cho biết, Tập đoàn sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại Bphone 2 vào tháng 8 tới tại Hà Nội. Đồng thời, đại diện của hãng cũng khẳng định việc ra mắt Bphone thế hệ mới sẽ còn “hoành tráng hơn cả Bphone 1” mà Bkav đã giới thiệu ra thị trường cách đây hơn 2 năm.

Bài "Thế Giới Di Động và Bkav hợp tác bán Bphone vào ngày 8/8" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleLazarus tấn công vào mạng quốc phòng Hàn Quốc và các vụ trộm ATM
Next articleVNPT ra nhiều gói cước cáp quang dành cho gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here