Home Tiện ích Apps Thanh toán phí quản lý ở Phú Mỹ Hưng qua ví điện...

Thanh toán phí quản lý ở Phú Mỹ Hưng qua ví điện tử Payoo

0
(mobilereview.vn)

Cư dân Phú Mỹ Hưng có thể dễ dàng thanh toán phí dịch vụ hàng tháng qua Payoo trên website, ứng dụng cũng như tại nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi và bán lẻ trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng mang đến trải nghiệm thanh toán phí dịch vụ tiện lợi cho cư dân tại đây. Cụ thể, khách hàng sống trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã có thể thanh toán qua Payoo các khoản chi phí định kỳ như: phí quản lý, tiền gas, tiền nước, phí thuê bãi đậu xe ô tô, và các khoản phí khác… vào bất kì thời điểm nào kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 hoặc chủ nhật với nhiều hình thức linh hoạt.

Nếu như khách hàng đang có tài khoản ví điện tử Payoo hoặc sở hữu các loại thẻ ngân hàng: thẻ ATM, thẻ VISA, MASTER, JCB …có thể thanh toán online bằng cách truy cập vào website https://bill.payoo.vn/ hoặc tải ứng dụng Payoo và làm theo các bước đơn giản.

Đặc biệt, các kênh thanh toán trực tuyến của Payoo có chức năng “Thanh toán tự động” có thể thanh toán ngay các hóa đơn mới phát sinh qua tài khoản ví điện tử giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian và không cần phải nhớ lịch thanh toán. Ngoài ra, ứng dụng Payoo còn có chức năng “Nhắc kỳ thanh toán” sẽ gửi thông báo cho khách hàng khi có hóa đơn mới, khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin hóa đơn trước khi thực hiện thao tác thanh toán.
Thêm một hình thức khác cũng tiện lợi không kém là khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị có liên kết với Payoo trên toàn quốc như: Circle K, Ministop, B’s mart, FamilyMart, VinMart+, Aeon Citimart, VinMart, Vinpro, K-Market…. Khách hàng đến cửa hàng yêu cầu thanh toán phí dịch vụ Phú Mỹ Hưng, cung cấp mã thanh toán Payoo/mã khách hàng cho nhân viên cửa hàng sau đó xác nhận thông tin, số tiền và thanh toán.

Với giải pháp thanh toán Payoo, cư dân Phú Mỹ Hưng đã có thêm kênh thanh toán phí dịch vụ tiện lợi ngoài các hình thức truyền thống là thanh toán trực tiếp tại văn phòng quản lý hoặc bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Động thái này phù hợp với chiến lược của Phú Mỹ Hưng với mục tiêu xây dựng khu đô thị hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển chung của các khu đô thị tiên tiến trên thế giới.

Bài "Thanh toán phí quản lý ở Phú Mỹ Hưng qua ví điện tử Payoo" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion đơn vị chủ quản Payoo, cho biết: Payoo tiếp tục duy trì việc nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và gia tăng số lượng dịch vụ mà khách hàng có thể thanh toán tại Payoo để hướng đến mục tiêu “One-stop payment”, theo đó, khách hàng chỉ cần qua Payoo là có thể thanh toán bất kỳ hóa đơn/dịch vụ nào.

Trong thời gian tới, Payoo hướng đến mở rộng dịch vụ để người dân trong tất cả các khu chung cư và đô thị có thêm một giải pháp thanh toán phí định kỳ mới mẻ, đáng tin cậy và hữu ích.

Previous articleGrab ra mắt dịch vụ GrabCar Doanh Nghiệp
Next articleMotorola P30 được xem là “bản sao” iPhone X, giá từ 330 USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here