Home Uncategorized Tech Awards 2017 sẽ được trao ngày 15/1 tại TP.HCM

Tech Awards 2017 sẽ được trao ngày 15/1 tại TP.HCM

0

Ban Tổ chức Tech Awards 2017 sẽ tặng 20 vé mời tới dự event ngày 15/1 tại TP HCM cho những ai đăng ký nhanh nhất.

Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải thưởng cao nhất ở các hạng mục Điện thoại, Laptop, TV, Máy ảnh và Đồ chơi số sẽ được tổ chức lúc 18h ngày 15/1 tại Khách sạn Lotte Legend (2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM).

Khác với các năm trước, sự kiện trao giải năm nay là đầu tiên được tổ chức ngoài trời – tại hồ bơi khách sạn Lotte Legend. Sân khấu được lên ý tưởng theo xu hướng công nghệ đã trở thành phổ biến năm 2017 là các sản phẩm có tính năng chống nước, bên cạnh các tấm màn hình trong suốt trên sân khấu mang thông điệp của màn hình tràn viền.

VnExpress dành tặng độc giả 20 vé tham dự lễ trao giải. Để đăng ký, độc giả gửi email kèm theo thông tin gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ tại TP HCM. 20 độc giả gửi thông tin đầy đủ và nhanh nhất sẽ nhận được vé mời. (Ban biên tập đã nhận đủ email đăng ký).

Trong lễ trao giải, khách mời sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng gồm một điện thoại Oppo F5 và một điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro trị giá 6,99 triệu đồng mỗi chiếc.

Năm nay, chương trình có sự tham dự của chuyên gia công nghệ và người nổi tiếng. Sự kiện còn có phần trình diễn của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật; khẳng định được xu hướng của năm 2017 và phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm 2018. Thứ hạng chung cuộc của mỗi sản phẩm dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo.

Previous articleOppo ra mắt A83 dùng công nghệ AI, giá 4,99 triệu
Next articleApacer ra mắt các thanh nhớ USB thiết kế kiểu dòng chảy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here