Home Di Động Apacer ra mắt các thanh nhớ USB thiết kế kiểu dòng chảy

Apacer ra mắt các thanh nhớ USB thiết kế kiểu dòng chảy

0

Apacer giới thiệu các thanh nhớ USB flash AH359 và AH336: Được được trau chuốt tinh xảo đến 2 lần, vân trang trí mang đến cảm giác thoải mái và thiết kế lỗ xỏ dây tạo ra trải nghiệm người dùng hoàn hảo

Apacer giới thiệu 2 thanh nhớ flash, được thiết kế kiểu dòng chảy, hoàn toàn mới AH359 USB 3.1 Gen 1 và AH336 USB 2.0. Với khái niệm “Hoàn hảo x Đơn giản”, AH336 và AH359 thể hiện thiết kế kiểu dòng chảy đơn giản và thoải mái cùng hình khối cong với một lỗ xỏ dây đeo bên trong, tạo ra trải nghiệm người dùng hoàn toàn liền mạch. AH336 và AH359 áp dụng màu sắc theo phong cách hiện đại với 2 lần được trau chuốt dưới tay nghề mỹ thuật, bao gồm lớp sơn gương bóng và vân bề mặt tinh tế, nâng cao sự hài lòng thị giác. AH359 được trang bị giao tiếp USB 3.1 Gen 1 SuperSpeed, dễ dàng hoàn thành các qui trình đọc và ghi với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 5Gb/giây. Hơn nữa, dung lượng tối đa AH336/AH359 đạt đến 64GB, hoàn hảo để lưu trữ tất cả các tài liệu và phim ảnh giải trí kỹ thuật số quan trọng trong cuộc sống!

Thiết kế lỗ xỏ dây thuận tiện X Vân trang trí thoải mái hoàn hảo


Apacer luôn giữ vững khái niệm cốt lõi “Đơn giản x Hoàn hảo” trong chế tạo các thanh nhớ flash AH359 USB 3.1 Gen 1 và AH336 USB 2.0. Với các họa tiết đơn giản nhưng tinh xảo mang phong cách cổ điển và hoàn hảo , AH336 và AH359 mang lại một trải nghiệm cực kỳ trơn tru liền mạch trong lưu trữ kỹ thuật số. Phần thân của thanh nhớ sở hữu 2 nét trang trí mỹ thuật của tay nghề tinh xảo: lớp sơn thanh lịch, sáng bóng như gương cùng vân bề mặt tinh tế, mang lại niềm vui thích hoàn hảo khi ngắm nhìn sản phẩm này. Ngoài ra, tính năng AH336 và AH359 còn thể hiện tạo khối viền cong kiểu dòng chảy và cảm giác chạm tay vào góc cạnh bo tròn, thoải mái, mang đến cách cầm nắm và gắn gỡ dễ dàng. Để tránh thất lạc nắp USB, nắp được thiết kế với một chốt nhấn ẩn để đóng nắp chặt. Mặt khác, lỗ xỏ dây đeo giúp người dùng dễ dàng mang theo cùng móc trang trí hay chìa khóa. Thiết kế chu đáo, “có tâm” của Apacer mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho từng người dùng!

Thiết kế thời trang với dung lượng lớn
Apacer AH359 được trang bị giao tiếp tốc độ cao USB 3.1 Gen 1 lên đến 5Gb/giây, giảm đáng kể thời gian truyền tải và mang lại cuộc sống kỹ thuật số đầy hiệu suất. Phần thân của thanh nhớ được phối theo “Màu đen của Quí ông x Màu xanh lam của biển sâu”, thể hiện phong cách thời trang thanh lịch và gọn gàng. AH336 sử dụng giao tiếp USB 2.0 với khả năng tương thích tuyệt vời. Thanh nhớ này có sẵn các phiên bản Màu trắng đơn giản và Màu đen quí ông. Với thiết kế hình ảnh theo lớp, AH336 toát ra vẻ quyến rũ kiểu dòng chảy với họa tiết tinh tế.


Thanh nhớ flash Apacer AH336 USB 2.0

Dung lượng tối đa của AH336 và AH359 đến đạt 64GB, lưu trữ lên đến 16.800 tấm ảnh 8-mega pixel hoặc gần 15 giờ của video chất lượng cao, có độ phân giải Full-HD. Apacer cũng cung cấp các lựa chọn khác giữa 8GB, 16GB và 32GB. Từ dáng vẻ bến ngoài đến thiết kế chức năng, AH336 và AH359 hiện thực hóa khái niệm “Hoàn hảo x Đơn giản”, mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời!

Thanh nhớ flash Apacer AH359 USB 3.1 Gen

Previous articleTech Awards 2017 sẽ được trao ngày 15/1 tại TP.HCM
Next articleNhững khó khăn về mật khẩu khi được tiết lộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here