Home Tiện ích Apps Tặng 200.000đ khi thanh toán qua ứng dụng Ví MoMo

Tặng 200.000đ khi thanh toán qua ứng dụng Ví MoMo

0
Tặng 200.000đ khi thanh toán qua Ví MoMo
(mobilereview.vn)

Từ ngày 18/5 đến hết ngày 12/8/2015, các khách hàng khi thanh toán bằng Ứng dụng Ví MoMo cho các hóa đơn/dịch vụ sẽ nhận được 4 Thẻ quà tặng (e-voucher) với tổng trị giá 200.000 đồng. 

Tặng 200.000đ khi thanh toán qua Ví MoMo

Cụ thể các dịch vụ như Internet và điện thoại cố định của VNPT (TP HCM, Hà Nội); Truyền hình cáp (VTV, AVG); Nước Nhà Bè; Nước Chợ Lớn; Điện (TP HCM); Vé Xem Phim (Galaxy, BHD, Cinebox); Thanh toán Khoản vay tiêu dùng cá nhân Prudential Finance và Khoản vay tiêu dùng tài chính Home Credit

Mỗi khách hàng sẽ được quyền lựa chọn 02 thẻ quà tặng khuyến mại tương ứng với các dịch vụ ngay trên Ứng dụng MoMo (tại mục “Thanh toán/Khuyến mãi”). Mỗi thẻ quà tặng có giá trị 50.000 đồng sẽ được trừ trực tiếp khi khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn/dịch vụ đã lựa chọn.

Bài "Tặng 200.000đ khi thanh toán qua ứng dụng Ví MoMo" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ được MoMo tặng tiếp một thẻ quà tặng trị giá 50.000 đồng cho hóa đơn/dịch vụ tương tự ở kỳ hóa đơn sau. Ở kỳ thanh toán sau không bắt buộc khách hàng phải thanh toán đúng mã hóa đơn/mã khách hàng của kỳ trước đó. Thẻ quà tặng có thể được sử dụng để thanh toán cho khách hàng hoặc người nhà đối với các dịch vụ đã lựa chọn. Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng là 30 ngày, kể từ khi được kích hoạt.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Phó Tổng Giám Đốc M_Service, đơn vị cung cấp Ứng dụng MoMo chia sẻ: “Ứng dụng Ví MoMo hiện nay đã có hàng trăm ngàn khách hàng download trên iOS, Android và Windows Phone, thông qua chương trình khuyến mại với tổng giá trị lên đến hơn 15 tỷ đồng, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm “One click payment” trên ứng dụng MoMo. Ứng dụng MoMo không đơn giản chỉ là một công cụ thanh toán, chúng tôi mang lại cho khách hàng khái niệm thanh toán trên di động (mobile commerce) thông qua liên kết với hàng loạt ngân hàng đang có ở Việt Nam và nhiều dịch vụ đang liên tục kết nối với Ứng dụng MoMo.”

Để thanh toán hoá đơn bằng Ứng dụng Ví MoMo, khách hàng thực hiện các bước:

• Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng Ví MoMo
• Bước 2: Vào “Thanh toán” ở menu chính hoặc phần “Nổi bật”
• Bước 3: Chọn “Hóa đơn”
• Bước 4: Vào mục “Chọn hóa đơn cần thanh toán”
• Bước 5: Nhập “Nhập mã khách hàng”
• Bước 6: Chọn“Thanh toán”
• Bước 7: Chọn “Xác nhận”

Hiện, MoMo hỗ trợ cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Bên cạnh cho phép thanh toán các hóa đơn/dịch vụ, người dùng Ứng dụng Ví MoMo có thể: Chuyển – Nhận tiền: cho người có Ví MoMo và người không có Ví MoMo; Nạp – Rút tiền: tại gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc; Nạp tiền điện thoại: tặng ngay hoa hồng 5%; Nạp tiền dịch vụ: FIM+, Fshare; Thanh toán hóa đơn: Điện, Internet, Nước, hóa đơn điện thoại trả sau, điện thoại cố định; Thanh toán dịch vụ: Truyền hình cáp An Viên (AVG), VTVCab, Vé máy bay Jetstar…;

Previous articleLG bán ra toàn cầu smartphone G4
Next articleĐổi tên thương hiệu dienmay.com thành Điện máy Xanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here