Home Tin tức Đổi tên thương hiệu dienmay.com thành Điện máy Xanh

Đổi tên thương hiệu dienmay.com thành Điện máy Xanh

0
dienmayxanh huynh tan phat

Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) chính thức đổi tên Hệ thống siêu thị dienmay.com thành Hệ thống siêu thị điện máy Xanh.

dienmayxanh huynh tan phat

Tên gọi mới được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ và nhận diện, tạo thuận lợi cho quá trình mở rộng toàn diện và nhanh chóng của toàn hệ thống. Sự thay đổi tên gọi nhằm giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận biết và dễ trong giao tiếp.

Ngoài sự thay đổi về tên gọi, tất cả mọi hoạt động bán hàng, cũng như chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng, thông tin liên hệ… đều không có gì thay đổi so với trước đây. Việc thay mới tên gọi đã được bắt đầu tiến hành từ đầu tháng 5 và hoàn tất vào ngày 21/05 với biển hiệu mới tại 24 siêu thị ở tất cả các tỉnh thành điện máy Xanh có mặt như: TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Quảng Nam.

Hiện, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh cũng đã hoàn thiện trang web mua sắm trực tuyến tiện lợi cho người tiêu dùng tại địa chỉ www.dienmayxanh.com. Tổng đài tư vấn miễn phí 18001063 cũng luôn sẵn sàng để trả lời mọi thắc mắc cho người tiêu dùng.

Previous articleTặng 200.000đ khi thanh toán qua ứng dụng Ví MoMo
Next articleFacebook có thêm tính năng cuộc gọi video trên Messenger

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here