Home Tin tức Tài xế BE được bảo hiểm tai nạn và chăm sóc y...

Tài xế BE được bảo hiểm tai nạn và chăm sóc y tế hơn 350 triệu đồng

0
(mobilereview.vn)

Công ty Cổ phần BE GROUP, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “be”, chính thức triển khai chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho tài xế với tên gọi beHealthcare (thuộc Quỹ phúc lợi beCare) với mong muốn góp phần giúp đỡ cuộc sống và công việc của tài xế, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Thuộc Quỹ phúc lợi lớn nhất của BE GROUP dành cho tài xế mang tên beCare thành lập tháng 6 vừa qua, beHealthcare là một trong những chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay, được cung cấp bởi đối tác bảo hiểm uy tín PTI, dành cho tài xế beBike và beCar trên toàn quốc. beHealthcare thậm chí được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe ưu việt nhất trong cái gói bảo hiểm hiện nay dành cho nhân viên các công ty trên thị trường.

Dự án lần này chính là minh chứng tiếp theo cho chiến lược kinh doanh dài hạn “lấy tài xế làm gốc” của “be”, đồng thời hiện thực hóa các cam kết của BE GROUP về chế độ và sự quan tâm thiết thực dành cho cộng đồng tài xế.

Trước đó, tài xế đã và đang được hưởng chương trình Bảo hiểm tai nạn giao thông với giá trị lên đến 100 triệu đồng được “be” xây dựng từ khi bắt đầu thành lập, áp dụng cho 3 nhóm: (i) Tài xế đang bật ứng dụng Be và trên hành trình đón hoặc chở khách đặt xe qua ứng dụng “be”; (ii) Tài xế đang bật ứng dụng “be” và đang chờ khách; (iii) Tài xế đang tắt ứng dụng “be”.

Với chương trình beHealthcare lần này, tài xế đáp ứng tiêu chí theo quy định sẽ được đồng thời áp dụng thêm 3 gói bảo hiểm toàn diện với trị giá hơn 250 triệu đồng, bao gồm: (i) Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (ốm đau, bệnh tật, nội/ngoại trú, tử vong/thương tật vĩnh viễn); (ii) Bảo hiểm tai nạn toàn diện 24/7; và (iii) Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Bài "Tài xế BE được bảo hiểm tai nạn và chăm sóc y tế hơn 350 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sau gần 7 tháng chính thức ra mắt trên thị trường, ứng dụng gọi xe be đang dần trở thành ứng dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt tải trên thiết bị di động, hoàn thành khoảng 12 triệu chuyến xe beBike và beCar, đáp ứng khoảng 250.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày cùng đội ngũ gần 40.000 tài xế trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài. Tính đến nay, ứng dụng gọi xe “be” đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ, và Đà Nẵng sau gần 6 tháng hoạt động chính thức.

Hiện công ty đang hướng đến mục tiêu thu hút 100.000 tài xế đến hết năm 2019, góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân, đóng góp vào nguồn thu của địa phương và đồng thời cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Đối tượng tham gia: Tất cả tài xế tham gia cùng “be” trước 01/07/2019 (Trường hợp tài xến tham gia từ sau 01/07/2019 sẽ phải đợi để xét duyệt vào đợt sau). Thời hạn đánh giá các tiêu chí để xét hưởng bảo hiểm: từ 01/07/2019 đến hết 30/09/2019. Số lượng tài xế đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được “be” thông báo vào cuối mỗi quý. Dự kiến đầu quý 4/2019, tài xế đạt đủ điều kiện xét duyệt trong quý 3 này sẽ bắt đầu được bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. 

Previous articleTai nghe đắt nhất thế giới và nhiều thiết bị âm thanh di động tại Headphile Show 2019
Next articleBosch sẽ đầu tư hơn 100 triệu USD vào Việt Nam trong 5 năm tới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here