Home Tiện ích Apps Tải mSign và nhận quà tặng từ Sacombank

Tải mSign và nhận quà tặng từ Sacombank

0
(mobilereview.vn)

Từ nay đến hết ngày 04/02/2018, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Tải mSign – Nhận ngay quà tặng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350 triệu đồng dành cho khách hàng đăng kí và kích hoạt thành công ứng dụng xác thực giao dịch Sacombank mSign trên các thiết bị di động.

Theo đó, mỗi ngày 100 khách hàng đầu tiên kích hoạt thành công Sacombank mSign sẽ được tặng 50.000 đồng (chuyển vào tài khoản thanh toán của khách hàng).

Bài "Tải mSign và nhận quà tặng từ Sacombank" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sacombank mSign là ứng dụng trên điện thoại di động (tải từ Apple Store hoặc Google Play), được sử dụng để xác thực các giao dịch ngân hàng điện tử và giao dịch thẻ trực tuyến của Sacombank. So với phương thức nhận mật khẩu giao dịch một lần (OTP) thông thường bằng tin nhắn điện thoại hoặc bằng thiết bị hữu hình (Token) thì mSign thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng vì khách hàng không cần phải mang theo token hoặc phải chuyển vùng quốc tế điện thoại đi động (roaming) khi đi nước ngoài. Đồng thời, khách hàng cũng không lo nhầm lẫn tin nhắn mật khẩu giao dịch giả mạo.

Sacombank mSign có hai chế độ xác thực là mConnected và mCode. Với chế độ mConnected mà Sacombank tiên phong triển khai, khách hàng duyệt giao dịch trực tiếp ngay trên ứng dụng với thiết bị di động kết nối Internet mà không cần nhập mã xác thực và có thể xem trước tóm tắt thông tin giao dịch. Còn với mCode, khách hàng không cần kết nối internet vẫn có thể lấy mã xác thực từ ứng dụng để xác thực giao dịch.

Previous articleEpson giới thiệu loạt máy in L-series và máy chiếu Smart series mới
Next articleDùng Uber có thể thanh toán qua MoMo từ 1/1/2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here