Home Thiết bị số Máy in Epson giới thiệu loạt máy in L-series và máy chiếu Smart series...

Epson giới thiệu loạt máy in L-series và máy chiếu Smart series mới

0
(mobilereview.vn)

Epson tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường máy in phun và máy chiếu tại Việt Nam với sự ra mắt loạt các sản phẩm máy in mới dòng L-series và máy chiếu dòng Smart series.

Cụ thể, 6 models mới của dòng máy in phun L-series: Máy L405, dòng máy in wifi đa chức năng 4 màu và L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao. Điểm đặc biệt nỗi bật trong lần này là các dòng L6160, L6170 và L6190 được trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, những máy in mới này có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp. Hơn nữa, chúng được hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động.

Với hơn 18 models của Epson trên thị trường, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với ngân sách và khối lượng in. Không cần phải lo lắng về chi phí in cho mỗi trang. Với một bình mực đen gốc dầu kháng nước có thể in đến 7.500 trang, nhiều hơn bình mực của các dòng máy cũ (6.000 trang).

Ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng giám đốc của Epson Thái Lan, cho biết: Trong quý II/2017, doanh số bán hàng tích lũy toàn cầu của máy in Epson dòng L-series đã đạt đến 20 triệu máy. Tại Việt Nam, dòng L-Series tiếp tục phát triển mạnh trong phân khúc máy in phun. Bên cạnh đó, Epson cũng đã làm rất tốt cho phân khúc máy chiếu. Về mặt doanh thu, Epson đã đứng ở vị trí số 1 về thương hiệu máy chiếu trong suốt 16 năm qua. Trên khắp thế giới, Epson đạt được 35,5% thị phần trong ngành máy chiếu. Riêng tại Việt Nam, máy chiếu Epson cũng là lựa chọn hàng đầu, với thị phần tăng đáng kể trong 6 tháng đầu năm 2017.

Bài "Epson giới thiệu loạt máy in L-series và máy chiếu Smart series mới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Epson là nhà sản xuất duy nhất trang bị chức năng in đảo mặt tự động cho máy in phun. Chức năng này giúp tiết kiệm 50% chi phí giấy in cho văn phòng. Ngoài ra, máy in còn được trang bị hệ thống tiếp mực tiện lợi, không bị rò rỉ mực khi nạp. Thiết kế nắp bình mực độc đáo giúp tránh tình trạng nạp nhầm mực.

Đối với thị trường máy chiếu, Epson giới thiệu 7 models mới của dòng Smart_series. Với độ sáng dưới 4.000 lumens, các thiết bị này làm việc trong các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê. Các sản phẩm mới EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42. Đặc biệt, đèn được thiết kế chiếu sáng hơn và mang đến tuổi thọ sử dụng lâu hơn, lên đến 5.000 giờ- 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ kinh tế.

Những máy chiếu mới này có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào. Ngoài ra còn có một nút Home Screen cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường xuyên sử dụng trên màn hình, thuận tiện cho việc truy cập. Thao tác sau đó sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tất cả 7 model máy chiếu trên đều có tính năng kết nối Wifi, kết nối smartphone/tablet. Chẳng hạn, máy chiếu EB-U42 kết nối Wi-Fi Direct và Miracast, Multi PC, cho phép kết nối cùng lúc đến 50 thiết bị gồm máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Previous articlePhần mềm gián điệp Android thương mại tăng gấp đôi trong 2017
Next articleTải mSign và nhận quà tặng từ Sacombank

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here